Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 20/05/2023 21:19 (GMT+7)

Rơi nước mắt hình ảnh cụ bà mưu sinh bán rau, hướng mắt nhìn bạn trang lứa đang tập thể dục

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh đối lập giữa người phụ nữ bán rau và nhóm tập thể dục phía sau, đã khiến không ít người nghẹn ngào, xót xa.

Suốt tuần qua, cộng đồng mạng đã chia sẻ loạt ảnh về một cụ gà bán rau, ngồi dưới ánh đèn đường hiu hắt. Theo đó, khoảnh khắc ghi lại bức ảnh là buổi chập choạng tối, mọi người đều đã dùng cơm và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tuy nhiên, cụ bà bán rau vẫn thẫn thờ ngồi bên vệ đường, bên cạnh là mớ rau củ còn đầy. Đáng chú ý, ánh mắt cụ bà lại hướng ra nhóm tập thể dục dưỡng sinh phía xa. Nhiều người cho rằng, có lẽ họ trạc tuổi nhau nhưng đang ở trong trạng thái đối lập.

Một bên vất vả mưu sinh, một bên đang thư thả tận hưởng thời gian nghỉ ngơi. Góc ảnh trên đã được một người đi đường chụp lại, chiếc cột điện chắn ngang vô tình làm bức ảnh chia ra hai phần đối lập.

Rơi nước mắt hình ảnh cụ bà mưu sinh bán rau, hướng mắt nhìn bạn trang lứa đang tập thể dục Ảnh 1

Hiện tại, bức ảnh này đang trở nên viral trên các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, chắc hẳn bà cụ đã có chút chạnh lòng, xót xa khi nhìn thấy những người bạn đồng trang lứa của mình tập thể dục, thư giãn

Ở tuổi đó, đáng lẽ bà đã được nghỉ ngơi, phụng dưỡng thay vì mưu sinh trên hè phố đầy vất vả.

Rơi nước mắt hình ảnh cụ bà mưu sinh bán rau, hướng mắt nhìn bạn trang lứa đang tập thể dục Ảnh 2

Sau đây là một số bình luận của cư dân mạng: 

-  Thương bà quá, có ai biết bà bán ở đâu không? Mình sẽ ghé mua ủng hộ.-

- Mỗi con người có một số phận, nhỉ?

- Trông xót bà thật sự ý, tuổi này là tuổi đáng được nghỉ ngơi.

- Bà ơi, chắc hẳn bà đang chạnh lòng lắm, đúng không.

- Người già dễ suy nghĩ nhiều lắm mọi người ạ. Mong bà luôn vui, khoẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.