Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 15/01/2022 08:55 (GMT+7)

Quỳnh Thư đăng đàn nói đạo lí, nghi vấn đá đểu Diệp Lâm Anh khiến dân tình phẫn nộ

Động thái mới nhất của Quỳnh Thư giữa lùm xùm là người thứ ba xen vào gia đình Diệp Lâm Anh khiến dân tình chú ý.

Quỳnh Thư đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng khi cô vướng vào drama ngoại tình, làm tiểu tam khiến gia đình Diệp Lâm Anh tan vỡ. Mới đây vào chiều ngày 14/1, cô bất ngờ có động thái gây chú ý khi đăng loạt ảnh khoe nhan sắc kèm chia sẻ: "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc".

Quỳnh Thư đăng đàn nói đạo lí, nghi vấn đá đểu Diệp Lâm Anh khiến dân tình phẫn nộ Ảnh 1
Nguyên văn chia sẻ của Quỳnh Thư.

Đọc bài chia sẻ của Quỳnh Thư, nhiều khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ vì cho rằng cô nàng đang cố tình đá đểu Diệp Lâm Anh. Bởi câu nói “Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc" mang hàm ý nếu là người sống ngay thẳng, đàng hoàng thì sẽ không cần phải giải thích với ai còn những người giả dối thì có che đậy đến mấy thì cũng có ngày lộ ra sự thật.

Quỳnh Thư đăng đàn nói đạo lí, nghi vấn đá đểu Diệp Lâm Anh khiến dân tình phẫn nộ Ảnh 2
Quỳnh Thư đăng đàn nói đạo lí, nghi vấn đá đểu Diệp Lâm Anh khiến dân tình phẫn nộ Ảnh 3
Nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh Thư, nghi vấn là tiểu tam phá hoại gia đình Diệp Lâm Anh.

Trước đó không lâu, Quỳnh Thư cũng có phát ngôn gây chú ý trên trang cá nhân: "Khi càng nổi tiếng, càng thành công thì con người ta lại càng biết điều và dễ thương".

Hiện tại, Quỳnh Thư đã khóa bình luận trên trang cá nhân vì liên tục nhận về những bình luận không hay từ cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thị trường chứng khoán: Khi mọi giá trị bị đảo lộn
Không có một thống kê nào chỉ ra tỷ suất lợi nhuận giữa các nhóm nhà đầu tư trong năm 2021. "Càng liều càng giàu", "thị trường chỉ có 2 loại cổ phiếu là cổ phiếu lái và cổ phiếu giảm" cứ đu cổ phiếu hàng lái, cổ phiếu bất động sản là giàu.