Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 17/06/2021 10:38 (GMT+7)

Quỳ gối cầu xin vợ vì thua cá độ bóng đá, câu chốt của ông chồng khiến nhiều người ngao ngán

Những tưởng anh ta quỳ gối xin vợ tha thứ vì nhỡ đi cá độ bóng đá bị thua, nhưng không ngờ câu chốt của anh ta lại khiến chị vợ bỏ đi, cộng đồng mạng “ném đá” dữ dội.

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á vừa kết thúc, giải EURO vẫn đang diễn ra và nhiều người lại lao đầu vào cá độ bóng đá dù biết việc này là vi phạm pháp luật. Cũng chính vì điều này mà không ít người tán gia bại sản, nhưng có lẽ cái máu cá độ đã ngấm sâu vào trong máu nên họ vẫn không thể thay tính đổi nết, không cầm lòng được mà tiếp tục đi cá độ khi một mùa giải tới.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn video quay cảnh một người chồng quỳ gối cầu xin vợ tha thứ dưới sân thuộc khu chung cư. Từ cuộc nói chuyện giữa hai vợ chồng, có thể biết được anh chồng này đã đi cá độ bóng đá rất nhiều lần. Khi hết tiền, có lẽ anh ta lại đi vay để chơi tiếp và nợ không ít, đang bị chủ nợ đòi tiền.

Đoạn video cho thấy, anh chồng quỳ gối trước mặt vợ, tay cố gắng níu tay vợ, cầu xin cô giúp anh trả nợ. Tuy nhiên, có lẽ cô vợ đã chịu đựng quá đủ rồi, cô gào thét trong tuyệt vọng: “Lần thứ mấy rồi?”. Người chồng tiếp tục cầu xin: “Em không cứu anh, chúng nó giết chết anh”, nhưng chỉ nhận được cái hất tay phũ phàng của vợ. 

“Chúng nó có đánh anh chết tôi cũng kệ anh. Bao nhiêu tiền của rồi? Anh cứ ném hết vào cá độ bóng đá thế à? Thằng đàn ông sống phải có chí chứ? Bố mẹ hai bên gia đình nội ngoại nói với anh bao nhiêu lần rồi. Anh không khá lên được à? Tôi không cần anh. Con tôi không cần anh. Anh đi đi”, chị vợ bức xúc quát thẳng vào mặt người chồng cờ bạc của mình. 

Gã chồng lại tiếp tục tiến lên, năn nỉ vợ nhưng chị vợ vẫn cố gắng dứt tay ra, nhất quyết không chịu tha thứ cho chồng. “Bao nhiêu lần như thế là quá đủ rồi. Anh đi đi”, người vợ tiếp tục nói.

Quỳ gối cầu xin vợ vì thua cá độ bóng đá, câu chốt của ông chồng khiến nhiều người ngao ngán Ảnh 1
Gã chồng quỳ gối, năn nỉ vợ trả nợ giúp mình. 

Đến lúc này, một người phụ nữ hàng xóm chạy ra khuyên cả hai vợ chồng, có chuyện gì thì hai vợ chồng về nhà bảo nhau. Như tìm được người trút bầu tâm sự, người vợ uất ức nói: “Cô xem đi, chẳng có người chồng nào như này cả”.

Dù vậy, từ đầu đến cuối người chồng vẫn không hé răng nhận lỗi với vợ lấy nửa lời, anh ta chỉ xin vợ giúp mình trả nợ. “Trả nốt cho anh lần này thôi mà, anh xin em”, người chồng nói. Quá đỗi tức giận, người vợ vùng vằng bỏ đi, ném lại cho anh chồng một câu: “Anh cút đi”.

Quỳ gối cầu xin vợ vì thua cá độ bóng đá, câu chốt của ông chồng khiến nhiều người ngao ngán Ảnh 2
Người vợ bỏ đi trong cơn tức giận. 

Đoạn video sau khi được đăng tải nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Đa số mọi người đều bất bình trước hành động của anh chồng, trong khi đó số khác lại cho rằng chị vợ còn quá tử tế và bình tĩnh khi rơi vào hoàn cảnh đó mà vẫn có thể đứng nói chuyện với chồng. Một số người bình luận:

“Tưởng câu chốt tha lỗi cho anh lần cuối, anh hứa không tái phạm. Không ngờ anh ta lại chốt cho câu: ‘Trả nốt cho anh lần này’. Chán không còn gì để nói, đàn ông không giúp được gì cho gia đình còn về làm khổ vợ con”,

“Nghe câu chốt là biết lần này cô vợ có trả tiền cho thì lần sau anh ta cũng ngựa quen đường cũ, tiếp tục cá độ mà thôi”,

“Chị vợ thật tốt đấy, phải tôi thì tôi đã bỏ đi luôn rồi chứ không có đứng mà nói chuyện thế đâu”.

Tuy nhiên, một số khác cho rằng đoạn video này đã được dàn dựng, tái hiện lại hậu quả của việc cá độ bóng đá khi các mùa giải đang diễn ra để thức tỉnh mọi người vui chơi lành mạnh, không nên đi cá độ để rơi vào cảnh nợ nần, khổ vợ khổ con. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.