Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 25/02/2021 09:10 (GMT+7)

Clip: Bị sàm sỡ nhiều lần, cô gái cầm gậy đánh gã biến thái tới mức hắn phải quỳ gối xin tha

Sau khi bị sàm sỡ nhiều lần, cô gái đã cầm 2 tay 2 gậy vừa vạch tội vừa đánh gã biến thái khiến hắn không thể chối cãi, thậm chí phải quỳ gối xin tha.

Khi bị kẻ biến thái sàm sỡ trên đường, không ít chị em chọn cách im lặng vì sợ hãi, nhưng cũng có người mạnh dạn vùng dậy, cho hắn ta một bài học nhớ đời. Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một cô gái “dạy dỗ” tên biến thái đã sàm sỡ cô. 

Theo nội dung clip, một cô gái bị gã biến thái sàm sỡ mặc dù lúc đó hắn ta đang bế con nhỏ. Ban đầu, người phụ nữ im lặng bỏ qua nhưng hắn ta càng được nước làm tới, sàm sỡ cô nhiều lần cả ở vòng 1 và vòng 3. 

Đến lúc này, cô gái không thể tiếp tục chịu đựng được nữa, quyết định cho hắn ta một bài học nhớ đời. Tuy nhiên, trước khi ra tay, cô gái vẫn bình tĩnh bảo bạn bế con trai của gã biến thái đi ra chỗ khác để tránh đứa trẻ nhìn thấy cảnh không hay của bố mình.

Clip: Bị sàm sỡ nhiều lần, cô gái cầm gậy đánh gã biến thái tới mức hắn phải quỳ gối xin tha Ảnh 1
Cô gái vạch tối gã biến thái khiến hắn không thể chối cãi. 

Sau đó, cô gái bắt đầu vạch tội gã biến thái: “Anh chọc vô em đúng không? Lần thứ 2, anh chọc phần dưới của em và em im lặng, em không nói rồi. Lần thứ 3, anh từ phía sau anh ôm em, anh động thủ em được chưa. Em vẫn im bỏ qua nhưng anh vẫn tiếp tục sàm sỡ em”.

Không thể kìm nén lửa giận trong người, cô gái 2 tay cầm 2 gậy liên tục quật vào người tên biến thái. “Không chỉ mình tôi mà ông còn làm với rất nhiều người khác. Bỏ nghe chưa, nếu ông còn làm lần nữa thì tôi không bỏ qua cho ông đâu nghe chưa”, cô gái vừa đánh vừa mắng tên biến thái.

Clip: Bị sàm sỡ nhiều lần, cô gái cầm gậy đánh gã biến thái tới mức hắn phải quỳ gối xin tha Ảnh 2
Cô gái cầm gậy liên tục đánh gã biến thái. 

Trước sự giận dữ của cô gái, gã biến thái chắp tay phía trước, liên tục xin lỗi cô, thậm chí hắn còn quỳ xuống. “Chị cứ đánh em đi, em quỳ xuống em xin lỗi chị. Em không tái phạm nữa”, gã biến thái nói.

“Tôi không bảo ông quỳ. Đứng lên. Ông sống để đức cho con mình nghe chưa, đừng có làm cái trò đấy nữa, tội vợ mình, tội con mình, tội mẹ mình nghe chưa', người phụ nữ quát rồi vứt gậy xuống bên đường.

Clip: Bị sàm sỡ nhiều lần, cô gái cầm gậy đánh gã biến thái tới mức hắn phải quỳ gối xin tha Ảnh 3
Gã biến thái quỳ xuống xin lỗi người phụ nữ.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận, đa số mọi người đều khen ngợi hành động dũng cảm của cô gái và chỉ trích tên biến thái. Một số người bình luận:

“Bế con mà còn sàm sỡ phụ nữ. Sống tích đức cho con đi. Thật không thể chấp nhận nổi”,

“Cô gái kia ngầu quá. Mấy ai dám đứng ra vạch mặt tên biến thái như vậy. Các chị em nên học hỏi, đừng im lặng”,

“Đánh hay lắm, những kẻ thế này phải đánh cho chừa đi”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Người trẻ hãy đầu tư càng sớm càng tốt
Cụm từ “Độc lập tài chính”, “Tự do tài chính” ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ. Điều không thể thiếu trong kế hoạch độc lập tài chính cần thiết cho người trẻ, bên cạnh quản lý chi tiêu một cách hợp lý, là đa dạng hóa. tăng nguồn thu nhập của mình.
Đề xuất nhiều quy định mới liên quan CCCD
Bộ Công an vừa có dự thảo báo cáo tổng kết và đánh giá tác động của chính sách về căn cước công dân (CCCD). Trong đó, Bộ này thông tin về những kết quả thi hành Luật CCCD, đồng thời chỉ ra những bất cập và đề xuất nhiều quy định mới.