Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/11/2023 11:05 (GMT+7)

Quảng Trị: Bắt giữ liên tiếp 2 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma tuý và pháo nổ

Theo dõi GĐ&PL trên

Thông tin từ Công an huyện Đakrông (Quảng Trị) cho biết, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến đường QL.9, đơn vị đã liên tiếp phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma tuý và pháo nổ.

Cụ thể, vào khoảng 14 giờ hôm qua 30/10, tại km 40 + 460 thuộc Quốc lộ 9 đoạn qua địa phận Khóm 2, thị trấn Krông Klang, tổ công tác của Công an huyện Đakrông bắt quả tang đối tượng Nguyễn Hữu Bình (sinh năm 1988), trú tại thôn Tân Sơn, xã Tân Lập (huyện Hướng Hóa) đang vận chuyển trái phép 6.000 viên ma túy tổng hợp.

tm-img-alt
Bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Kim Liên cùng 14 hộp pháo với trọng lượng khoảng 23 kg.

Tiếp tục quá trình tuần tra thì vào khoảng 14 giờ 40 phút cùng ngày, tại km 40 + 400 Quốc lộ 9 đoạn qua Khóm 2, thị trấn Krông Klang, Công an huyện Đakrông tiếp tục phát hiện, bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Kim Liên (sinh năm 1983), trú ở khóm Tân Kim, thị trấn Lao Bảo (huyện Hướng Hóa) vì hành vi vận chuyển trái phép 14 hộp pháo với trọng lượng khoảng 23 kg.

tm-img-alt
Bắt giữ đối tượng Nguyễn Hữu Bình cùng 6.000 viên ma túy tổng hợp.

Hiện Công an huyên Đakrông đang tạm bắt giữ cả 2 đối tượng và tang vật của cả 2 vụ việc để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Khởi tố thêm một chủ tịch xã liên quan vụ án La "điên"
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố Chủ tịch UBND xã Minh Quang, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình để điều tra tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ trong vụ án liên quan doanh nhân có biệt danh La “điên”.
Kỷ luật 4 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ thi hành luật đối với 4 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh do có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và đã bị kỷ luật về đảng.
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.