Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 09/07/2022 09:10 (GMT+7)

Quang Hải lập siêu phẩm, Pau FC thắng đội nghiệp dư 5-0

Theo dõi GĐ&PL trên

Pau FC đã đá giao hữu với đội nghiệp dư Landes ở quận Dax, Quang Hải ghi 1 bàn thắng để giúp đội nhà giành chiến thắng.

Không có gì ngạc nhiên khi Pau FC thắng dễ đội Landes 5-0. Bởi đối thủ của Quang Hải và các đồng đội là đội bóng nghiệp dư. Landes đang thi đấu ở giải đấu tương đương hạng 6 của Pháp.

Quang Hải lập siêu phẩm, Pau FC thắng đội nghiệp dư 5-0 Ảnh 1
Pau FC đã đá giao hữu với đội nghiệp dư Landes ở quận Dax, Quang Hải ghi 1 bàn thắng để giúp đội nhà giành chiến thắng.

Quang Hải được HLV Didier Tholot xếp đá chính ngay từ đầu. Anh ghi 1 bàn ở phút 23. Quang Hải có 3 pha đá phạt nhưng không thể thành công.

Ở hiệp 2, Quang Hải ra nghỉ và Pau FC tiếp tục có thêm 2 bàn thắng để đánh bại đội bóng yếu Landes với cách biệt 5-0.

Vào ngày 12/7 tới, Pau FC có trận giao hữu với tân binh Ligue 1 Toulouse. Đây là đối thủ được đánh giá mạnh hơn Pau FC.

Quang Hải lập siêu phẩm, Pau FC thắng đội nghiệp dư 5-0 Ảnh 2
Quang Hải đang nỗ lực hoà nhập ỏ Pau FC.

Quang Hải đã trở thành cầu thủ của Pau FC vào ngày 29/6. Quang Hải ký hợp đồng 2 năm với Pau FC.

“Pau FC là nơi phù hợp để tôi phát triển bản thân. Tôi muốn tất cả nhớ đến mình với tư cách cầu thủ bóng đá chứ không phải điều gì khác. Khi quyết định thay đổi môi trường mới, tôi lựa chọn môi trường phù hợp với mình.

Đây là quyết định giúp tôi có thể trải nghiệm và là bước tiến mới trong sự nghiệp. Khi đưa ra lựa chọn là Pau FC, tôi xác định mình phải bắt đầu lại từ đầu và chấp nhận mọi thử thách", Quang Hải nói vào ngày ra mắt Pau FC.

HLV Didier Tholot của Pau FC nói: "Quang Hải xử lý bóng rất nhanh. Tôi cần một cầu thủ có thể đưa đội bóng đến chiến thắng bằng một khoảnh khắc nào đó và Quang Hải là mẫu cầu thủ như vậy".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự báo điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông sẽ tăng
Sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông 2024, đến ngày 19/7, nhiều trường đại học đã công bố điểm “sàn” xét tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi này. Điểm “sàn” các trường đại học đưa ra ở mức tương tự năm trước, tuy nhiên, dự báo điểm chuẩn một số ngành có thể tăng nhẹ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một trí tuệ lớn của cách mạng Việt Nam, nhà tư tưởng, nhà văn hóa, ngọn cờ lý luận của Đảng, người học trò xuất sắc không ngừng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, sống trọn cuộc đời vì nước, vì dân.
Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.