Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/02/2023 11:33 (GMT+7)

Qua rồi thời mẹ chồng tai quái hành hạ con dâu, bố chồng ở Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc còn đáng sợ hơn nhiều

Theo dõi GĐ&PL trên

Mối quan hệ bố chồng - nàng dâu trong phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang nhận được sự bàn luận lớn.

Bên cạnh Đừng Nói Khi Yêu hay Đừng Làm Mẹ Cáu, phim truyền hình Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả Việt. Những diễn biến gần đây của phim đang là chủ đề bàn luận của khán giả trên các diễn đàn phim ảnh. Theo đó, nhiều người xót thương cho Son (Kim Oanh) khi bị ông Công - bố chồng cô (NSND Quốc Trị) liên tục làm khó dễ, cuộc sống không khác gì địa ngục.

Qua rồi thời mẹ chồng tai quái hành hạ con dâu, bố chồng ở Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc còn đáng sợ hơn nhiều Ảnh 1

Từ khi Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lên sóng, phim đã tạo nên nhiều chủ đề bàn luận “dở khóc dở cười” trên màn ảnh. Mới đây, khán giả còn đồng loạt đòi đổi tên phim thành "Dưới Bóng Cây Bất Hạnh" bởi xuyên suốt những tập đã lên sóng, dàn cast đặc biệt là nhân vật Son chẳng có lúc nào được bình yên. .

Qua rồi thời mẹ chồng tai quái hành hạ con dâu, bố chồng ở Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc còn đáng sợ hơn nhiều Ảnh 2
Qua rồi thời mẹ chồng tai quái hành hạ con dâu, bố chồng ở Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc còn đáng sợ hơn nhiều Ảnh 3

Bên cạnh lùm xùm đòi đổi tên, nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc cho số phận khổ đến cùng cực của nhân vật Son. Cô bị bố chồng liên tục săm soi, hoạnh họe, nhiều lúc còn quá đáng hơn cả mẹ chồng cô. Thậm chí, khi Son bị dồn đến bước đường cùng, ông Công không những không động viên, tìm hướng giải quyết phụ con, mà còn chì chiết đến cả bố mẹ đẻ của cô.

Qua rồi thời mẹ chồng tai quái hành hạ con dâu, bố chồng ở Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc còn đáng sợ hơn nhiều Ảnh 4
Qua rồi thời mẹ chồng tai quái hành hạ con dâu, bố chồng ở Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc còn đáng sợ hơn nhiều Ảnh 5

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả dành sự cảm thông sâu sắc cho Son, đồng thời lên án sự hà khắc của ông Công. Nhiều người cho rằng phim đã mở ra một loại mâu thuẫn mới - bố chồng và nàng dâu, mức độ “sát thương” của mối quan hệ này không kém gì mẹ chồng - con dâu ở các tựa phim trước. Bên cạnh đó, khán giả cũng dành lời khen “có cánh” cho màn hóa thân ấn tượng của các diễn viên trong phim.

Phim truyền hình Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, buôn lậu, thổi giá vàng
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam điều hành kịp thời, linh hoạt, hài hòa, hợp lý giữa lãi suất và tỉ giá phù hợp với tình hình thị trường, diễn biến kinh tế vĩ mô và mục tiêu chính sách tiền tệ. Đồng thời, kiểm tra, thanh tra, xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, buôn lậu, thổi giá vàng.