Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 17/12/2020 20:52 (GMT+7)

Phụ huynh đánh học sinh ở Điện Biên: Phòng GDĐT đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc

Theo dõi GĐ&PL trên

Phòng GDĐT TP. Điện Biên Phủ đã thành lập tổ công tác xác minh nguyên nhân vụ việc, làm rõ trách nhiệm nhà trường và đề nghị cơ quan chức năng địa phương vào cuộc.

Liên quan đến vụ việc, báo GD&TĐ đưa tin, vào chiều ngày 09/12, tại lớp 6A4 trường THCS Tân Bình, TP. Điện Biên Phủ xảy ra sự việc phụ huynh học sinh xông vào lớp học đánh vào đầu, đá vào người một học sinh trong lớp. Sự việc có sự chứng kiến của nhiều học sinh cùng lớp.

Cuối buổi chiều ngày 09/12, phụ huynh của học sinh bị đánh mới biết con mình bị bố bạn đánh sau khi nhà trường gọi điện thoại mời đến trường để trao đổi về sự việc.

Sang ngày hôm sau (10/12), phía gia đình đánh học sinh vẫn không có lời xin lỗi nên gia đình học sinh bị đánh đã gửi đơn tới cơ quan công an, đề nghị làm rõ vụ việc.

Phụ huynh đánh học sinh ở Điện Biên: Phòng GDĐT đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc - Ảnh 1.
Học sinh bị phụ huynh đánh ngay trong lớp học ở TP. Điện Biên Phủ (ảnh từ clip).

Về phía Phòng GDĐT TP. Điện Biên Phủ, chiều ngày 16/12, Trưởng phòng Lê Thị Hồng cho biết, Phòng đang tiếp tục xác minh thông tin, làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của nhà trường trong vụ việc một phụ huynh học sinh lớp 6 đánh một học sinh khác, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 09/12, tại trường THCS Tân Bình, thông tin trên Điện Biên Phủ online.

Phòng cũng đã thành lập tổ công tác tới trường làm việc, xác minh nguyên nhân vụ việc, làm rõ trách nhiệm của nhà trường trong vụ việc này, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng địa phương vào cuộc làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong tiết học thể dục sáng cùng ngày, 2 học sinh N.V.H. và T.L.N.M. cùng học lớp 6A4 trường THCS Tân Bình, có xảy ra xô xát đánh nhau, H. có đấm vào mặt M. 5 cái khiến M. bị chảy máu răng. M. về nhà nói với phụ huynh về việc bị bạn đánh nên đến chiều thì xảy ra sự việc này.

Cùng chuyên mục

Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.
Vinschool tuyển sinh khóa đầu tiên tại Phú Quốc
Vinschool - Hệ thống giáo dục thuộc Tập đoàn Vingroup - bắt đầu tuyển sinh tại đảo ngọc Phú Quốc và dự kiến khai giảng khóa đầu tiên tại Phú Quốc vào tháng 8/2024. Nằm trong khuôn viên siêu quần thể Phú Quốc United Center, Vinschool Grand World Phú Quốc với đầy đủ các cấp học sẽ là “làn gió mới” đem chương trình giáo dục toàn diện tới Thành phố đảo Ngọc.
Không khoán, áp chỉ tiêu "Kế hoạch nhỏ" tại các trường Hà Nội
Gần đây, dư luận xôn xao trước sự việc xảy ra tại một lớp 7 thuộc Trường THCS Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) khi triển khai chương trình "Kế hoạch nhỏ", giáo viên chủ nhiệm đã yêu cầu chỉ thu giấy vụn trong một ngày duy nhất, nếu học sinh nào quên, giáo viên yêu cầu phụ huynh mang tới nộp, nếu không sẽ phải nộp phạt 50 nghìn/kg giấy.
Nữ học sinh lớn 8 đánh bạn trong nhà vệ sinh
Mạng xã hội đang xôn xao clip một nữ sinh Trường THCS &THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, Kiên Giang) bị một nữ sinh cùng khối đánh trong nhà vệ sinh của trường. Sự việc khiến 3 học sinh bị đình chỉ học tập.
Học sinh TP.HCM nghỉ hè từ 26/5
Theo thông báo mới nhất từ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, học sinh các cấp trên địa bàn thành phố sẽ được nghỉ hè từ ngày 26/5 đến ngày 31/5.

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.