Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/09/2023 08:43 (GMT+7)

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ

Theo dõi GĐ&PL trên

Phố lồng đèn Lương Nhữ Học đang là điểm đến thu hút du khách trong những ngày rằm tháng Tám.

2 tuần nữa mới đến Rằm tháng 8, nhưng không khí Tết Trung thu năm nay đã vô cùng náo nhiệt trên khắp con phố lớn. Vào những ngày này, các điểm bán đồ chơi Trung thu rộn rã sắc màu, người mua kẻ bán tấp nập.

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 1
Phố lồng đèn Lương Nhữ Học đang là điểm đến thu hút du khách trong những ngày rằm tháng Tám.
Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 2
Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 3
Mỗi đêm, ở phố lồng đèn này đón hàng ngàn lượt khách tìm đến

Những ngày qua, lồng đèn treo dọc các tuyến đường Lương Nhữ Học, Nguyễn Trãi, Phú Định (phường 11, quận 5) đèn rực sáng. Mỗi đêm, ở phố lồng đèn này đón hàng ngàn lượt khách tìm đến, trong đó có những gia đình đưa con đến chọn mua đèn Trung thu, số còn lại là những đôi nam nữ trẻ tuổi đến với phố lồng đèn để tìm cho mình những tấm ảnh đẹp nhất.

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 4
Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 5
Kẻ mua người bán tấp nập dịp Trung Thu tại con phố đèn lồng TP.HCM
Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 6

Năm nay, những chiếc đèn lồng tre có hình hình con thỏ là đồ chơi Trung "gây sốt" trong cộng đồng. Không chỉ dành cho các em nhỏ, chiếc đèn lồng nhỏ xinh này nhanh chóng khuấy đảo các bạn trẻ, trở thành "trend" trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 7
Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 8
Ngoài những mẫu mã như đèn ngôi sao, thuyền, đèn kéo quân, thỏ, gà, cá chép… thì năm nay đèn lông tre con thỏ là sản phẩm cực đắt hàng.
Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 9
Lồng đèn con thỏ giỏ tre được nhiều người bày bán với giá từ 25.000 – 50.000 đồng

Trên các trang mạng xã hội, lồng đèn con thỏ giỏ tre được nhiều người bày bán với giá từ 25.000 – 50.000 đồng, tùy kích thước. Một chiếc đèn lồng thỏ giỏ tre bao gồm 1 lồng đèn giỏ tre, thỏ bông, cán đèn, dây đèn và đèn nháy 3 chế độ.

Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 10
Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 11
Phố đèn lồng Sài thành sáng màu: Đẹp lung linh những chiếc đèn con thỏ Ảnh 12

Tết Trung thu ngày càng đến gần. Không khí trăng rằm đã tràn ngập khắp các con phố. Các cửa hàng đã bày biện những món đồ chơi, những món đồ trang trí rực rỡ, khiến con phố ung linh và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.