Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/09/2023 08:35 (GMT+7)

Phiên toà phúc thẩm ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ có tiến triển mới

Theo dõi GĐ&PL trên

Chiều ngày 18/9, phiên toà phúc thẩm ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đã có tiến triển mới.

Sau thời gian dài tạm hoãn, trưa ngày 18/9, phiên toà phúc thẩm ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã được diễn ra tại Toà án Nhân dân TP.HCM(Q.1, TP.HCM). Theo yêu cầu từ phía thiếu gia Nghiêm Đức (tức nguyên đơn), phiên toà được xét xử kín.

Theo ghi nhận từ PV SAOstar, phiên toà kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Diệp Lâm Anh được bạn thân là Kiwi Ngô Mai Trang "hộ tống" đến phiên toà. Về phần mình, thiếu gia Nghiêm Đức lái xe màu nâu, không để lộ mặt. Khoảng 16 giờ 40 phút, phiên toà kết thúc.

Thiếu gia Nghiêm Đức nhanh chóng rời khỏi Toà án Nhân dân TP.HCM. Ngay sau đó, Diệp Lâm Anh cũng xuất hiện. Khi vừa bước ra khỏi phiên toà, bà mẹ 2 con dành khoảng 10 phút để trao đổi các thông tin và trò chuyện cùng luật sư riêng cũng như bạn bè.

Phiên toà phúc thẩm ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ có tiến triển mới Ảnh 1
Thiếu gia Nghiêm Đức nhanh chóng rời đi sau phiên toà phúc thẩm ly hôn chiều ngày 18/9.
Phiên toà phúc thẩm ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ có tiến triển mới Ảnh 2
Diệp Lâm Anh trò chuyện cùng luật sư và bạn bè.
Phiên toà phúc thẩm ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ có tiến triển mới Ảnh 3
Diệp Lâm Anh cũng rời đi ngay sau đó.

Khi được hỏi về kết quả phiên toà xét xử, Diệp Lâm Anh cho biết: "Mọi thứ vẫn chưa xong. Hôm nay, các tình tiết được hai bên nhắc lại, phiên toà tiếp tục tạm hoãn để thu thập thêm thông tin, chứng cứ. Ngày 21/9 tới, phiên toà sẽ được mở lại để tuyên án chính thức".

5 lần đến toà giải quyết vấn đề ly hôn về phân chia tài sản và quyền nuôi dưỡng hai con, Diệp Lâm Anh bày tỏ sự mệt mỏi. Theo đó, cô cho biết: "Tôi hi vọng ngày 21/9 tới mọi thứ sẽ kết thúc cho xong hết. Chứ tôi lên toà hoài, tôi đã quá mệt!".

Phiên toà phúc thẩm ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ có tiến triển mới Ảnh 4
Ngày 21/9 tới phiên toà tuyên án ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức sẽ chính thức diễn ra.
Phiên toà phúc thẩm ly hôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ có tiến triển mới Ảnh 5
Bà mẹ 2 con bày tỏ sự mệt mỏi, hi vọng sự việc sẽ nhanh chóng kết thúc để tập trung kinh doanh và chăm sóc các con.

Tại phiên toà phúc thẩm ly hôn ngày (9/8), Diệp Lâm Anh vắng mặt, Kiwi Ngô Mai Trang là bạn thân cũng là người được ủy quyền đại diện tham dự. Theo đó, cả Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đều mong muốn được chăm sóc cả 2 bé ( gồm 1 bé trai và 1 gái) sau khi ly hôn. Vào cuối năm 2022, Toà án nhân dân Quận 1, TP.HCM đã giải quyết đơn ly hôn và đưa ra phán quyết Diệp Lâm Anh sẽ có quyền nuôi dưỡng con gái, còn bé trai sẽ do nhà nội chăm sóc. Do không đồng ý với kết quả này nên cả hai bên cùng làm đơn kháng cáo.

Xem thêm clip: Diệp Lâm Anh đáp trả lần đầu tiên khi tin đồn ly hôn một lần nữa bùng nổ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.