Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/04/2024 08:30 (GMT+7)

Phía Midu nói gì khi lộ ảnh cưới, chuẩn bị lên xe hoa?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước thông tin về bộ ảnh cưới, phía đại diện Midu đã lên tiếng.

Chị em ơi, tin hot hòn họt đây! Hotgirl Midu của chúng ta có vẻ đã chính thức "theo chồng bỏ cuộc chơi" rồi! ‍

Mới đây, loạt ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Midu bất ngờ được "team qua đường" tung lên mạng xã hội khiến dân tình "rần rần". Tuy danh tính cụ thể nửa kia vẫn được giữ kín, nhưng nhiều netizen suy đoán đây chính là "chân ái" của Midu bấy lâu nay.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đám cưới
Hình cưới Midu từng đăng trên Facebook cá nhân.

SAOstar đã liên hệ với quản lý của Midu. Người này cho biết về bộ ảnh và thông tin tình yêu của nghệ sĩ vẫn chưa được tiết lộ. "Tôi chưa hay gì về nửa kia của Midu và chưa muốn tiết lộ thông tin buổi chụp hình", quản lý Midu nói thêm.

Được biết, Midu luôn kín tiếng về chuyện tình cảm. Dù được "đẩy thuyền" với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Midu vẫn chưa từng công khai bạn trai hay mối quan hệ tình cảm nào.

Midu từng chia sẻ rằng cô chỉ cần tình yêu xuất phát từ hai phía. Nàng cũng tiết lộ mình bị thu hút bởi những chàng trai duyên dáng, hoạt bát, có năng lượng tích cực, vui vẻ. Chuyện kinh tế không quá quan trọng, miễn là "có đủ lo cho bản thân".

Phía Midu nói gì khi lộ ảnh cưới, chuẩn bị lên xe hoa? Ảnh 2
Midu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tính chế độ trợ cấp xuất ngũ một lần
Mới đây, Bộ Quốc phòng đã ban hành Văn bản hợp nhất số 10/VBHN-BQP Thông tư hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 27/2016/NĐ-CP ngày 6/4/2016 của Chính phủ quy định một số chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân của hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ.