Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 11/06/2021 09:54 (GMT+7)

Phi Nhung khẳng định hiểu Hồ Văn Cường hơn cả mẹ ruột, tiết lộ cát-sê đều do quản lý giữ

Phi Nhung đã có những trải lòng giữa hàng loạt lùm xùm bủa vây, trong đó có cả ồn ào với con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Suốt những ngày qua, ca sĩ Phi Nhung trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi vướng phải hàng loạt lùm xùm. Theo đó, nữ ca sĩ bị tố lấy việc chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, không có trách nhiệm với Hồ Văn Cường. Chưa kể còn bị ca sĩ Duy Mạnh tố xúi anh chửi bà Phương Hằng... gây nên không ít tranh cãi.

Giữa hàng loạt thị phi bủa vây, mới đây trả lời trên báo Thanh Niên, Phi Nhung đã có những chia sẻ nhất là trong vụ của con nuôi Hồ Văn Cường.

Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi cũng nuôi Cường mấy năm, dù sao tính của Cường tôi cũng biết. Thậm chí tôi hiểu Cường còn hơn mẹ ruột của nó hiểu nó. Tính của Cường rất cứng đầu, tôi thì lại nóng tính. Khi gặp Cường, trước tiên tôi phải cho con tinh thần là mẹ không giận con. Tôi cho con biết là dù con có làm gì có lỗi đi nữa mẹ cũng không giận. Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con mình nuôi, mình chăm sóc lại làm mình buồn như vậy". 

Phi Nhung khẳng định hiểu Hồ Văn Cường hơn cả mẹ ruột, tiết lộ cát-sê đều do quản lý giữ

Tiếp đến khi nói về vấn đề mà cư dân mạng đang thắc mắc liệu có hay không chuyện bóc lột con nuôi, Phi Nhung khẳng định bản thân cô là muốn đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Nữ ca sĩ cho rằng mỗi người có một cách dạy con riêng, cô muốn: "Dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được".

Trong cuộc phỏng vấn, Phi Nhung cũng thú nhận bản thân cô phải đóng vai ác để Hồ Văn Cường nghe lời, bởi cậu bé đang tuổi ăn, tuổi lớn, cần phải được uốn nắn, không thể chiều chuộng để con suốt ngày nằm trong phòng chơi game được.

Phi Nhung khẳng định hiểu Hồ Văn Cường hơn cả mẹ ruột, tiết lộ cát-sê đều do quản lý giữ
Phi Nhung khẳng định hiểu Hồ Văn Cường hơn cả mẹ ruột, tiết lộ cát-sê đều do quản lý giữ

Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng cho biết cát-sê của Hồ Văn Cường cũng như của cô đều do quản lý, bản thân cô không phải là người giữ tiền của cô: "Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-sê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được". 

Nữ ca sĩ khẳng định cũng đã bàn bạc với mẹ ruột của Cường khi nào muốn ra ở riêng thì cứ nói với cô, còn không thì để quản lý giữ, khi nào Hồ Văn Cường học xong cấp 3 thì cô sẽ đưa tất cả để gia đình mua nhà, đồng thời sẽ cho thêm vài trăm triệu để Cường có vốn làm ăn.

Ngoài ra, theo lời của Phi Nhung thì bố mẹ Hồ Văn Cường rất đồng ý chuyện nam ca sĩ sống chung với mẹ nuôi, giao hết trọng trách nuôi dạy con cái cho cô. Thậm chí, mẹ ruột của Hồ Văn Cường còn không muốn ra ở riêng mà hy vọng sẽ đợi tới lúc con trai thi xong đại học rồi mới chuyển ra ngoài.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tối 19/6 thêm 90 ca mắc COVID-19 mới, riêng TP.HCM 31 ca
Theo bản tin 18h ngày 19/6, Việt Nam có thêm 90 ca mắc COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh (31), Bắc Giang (18), Bình Dương (18), Bắc Ninh (7), Đà Nẵng (5), Long An (3), Lạng Sơn (2), Đồng Nai (2), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1), Nam Định (1).