Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/11/2022 11:49 (GMT+7)

Phát hiện xe khách chở gỗ trái phép từ Quảng Bình về Nghệ An

Theo dõi GĐ&PL trên

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên phương tiện chở 4 tấm gỗ lớn hình chữ nhật với khối lượng khoảng 1,5m3.

Sáng 14/11, thực hiện kế hoạch của Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh, tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội Tuần tra kiểm soát cơ động dẫn đoàn do Thượng úy Đoàn Tử Chinh làm tổ trưởng tiến hành kiểm tra, xử lý vi phạm tại Km 486+300 trên quốc lộ 1 thuộc địa phận phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Tới 6h40’ cùng ngày, tổ tuần tra phát hiện xe ô tô khách mang biển số Nghệ An do tài xế Hồ Đăng Nh. (SN 1963, trú xã Quỳnh Lương, Quỳnh Lưu, Nghệ An) điều khiển di chuyển trên tuyến quốc lộ 1 theo hướng Nam – Bắc có dấu hiệu nghi vấn nên yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra.

tm-img-alt
Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản sự việc và bàn giao cho Công an TX Hồng Lĩnh xử lý. Ảnh: TL

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện, tại lối đi của xe khách có chứa 4 tấm gỗ lớn hình chữ nhật được buộc dây và phủ chăn che kín, ước tính khối lượng khoảng 1,5 m3.

Tại đây, tài xế Nhâm không xuất trình được hóa đơn và các giấy tờ liên quan tới nguồn gốc xuất xứ của số gỗ nói trên.

Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế Nhâm khai nhận, 4 tấm gỗ lớn trên là gỗ sao xanh, được mua tại huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) và đang trên đường vận chuyển về tỉnh Nghệ An.

Hiện, tổ tuần tra đã tiến hành lập biên bản sự việc và bàn giao cho Công an TX Hồng Lĩnh xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.