Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 01/02/2021 11:08 (GMT+7)

Phát hiện một sinh viên dương tính Covid-19, Đại học FPT ra thông báo khẩn

Theo dõi GĐ&PL trên

Hiện tại, sinh viên dương tính với Covid-19 đã được đưa đi cách ly và thực hiện các biện pháp chăm sóc y tế cần thiết.

Tối 31/1/2021, Bộ Y tế công bố 4 ca nhiễm Covid-19 ở Hà Nội, trong đó có bệnh nhân 1815 là N.H.L (21 tuổi, ở chung cư Drem Land, 23 Duy Tân, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), là sinh viên Khoa Kỹ thuật phần mềm, trường Đại học FPT Láng – Hoà Lạc (Thạch Thất, Hà Nội).

Phát hiện một sinh viên dương tính Covid- 19, Đại học FPT ra thông báo khẩn Ảnh 1
ĐH FPT ra thông báo khẩn cấp sau khi phát hiện bệnh nhân 1815 là sinh viên của trường. Ảnh: Website trường

Ngay sau đó, trường ĐH FPT đã ra thông báo khẩn: Để đảm bảo công tác an toàn phòng dịch, khoanh vùng và dập dịch hiệu quả, trong lúc chờ danh sách F1, F2 chính thức, Nhà trường yêu cầu các sinh viên, học sinh, cán bộ, giảng viên, các bộ phận dịch vụ và những cá nhân đã tới Trường Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc từ ngày 25/1 thực hiện KHẨN CẤP các công tác sau:

- Nghiêm túc tự cách ly tại chỗ.

- Ngưng tất cả các lịch trình di chuyển ngay từ thời điểm nhận được thông báo này.

Trường Đại học FPT đã cho sinh viên nghỉ Tết sớm kể từ ngày 29/1, trong trường chỉ còn một số em ở lại ký túc xá hoặc chưa về đón Tết. 

Hiện các hoạt động trong nhà trường đã được yêu cầu tạm ngừng.

Cùng chuyên mục

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
Trải nghiệm một ngày làm sinh viên VinUni tại Ngày hội Trải nghiệm
Ngày hội trải nghiệm VinUni Open Day 2023 mới đây đã giúp hàng nghìn học sinh THPT được trải nghiệm thực tế không khí học tập tại ngôi trường đại học “xịn xò” chuẩn quốc tế 5 sao này thông qua các lớp học thử (demo class). Chương trình đào tạo của VinUni do hai đại học danh tiếng Cornell và Upenn đồng thiết kế và kiểm định.
Xóa bỏ cào bằng trong tính định mức biên chế giáo viên
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn vừa ký ban hành Thông tư 20/2023/TT-BGDĐT thay thế Thông tư 16/2017/TT-BGDĐT hướng dẫn về vị trí việc làm, cơ cấu chức danh nghề nghiệp, định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo phổ thông, có hiệu lực từ ngày 16/12/2023.
Cả nước còn trên 734.000 người mù chữ
Tính đến thời điểm tháng 10/2023, tỷ lệ người đạt chuẩn biết chữ mức độ 1 và đạt chuẩn biết chữ mức độ 2 tuổi từ 15-60 của cả nước lần lượt là 98,55% và 96,70%.

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?