Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 03/08/2021 07:57 (GMT+7)

Phát hiện chồng nhắn tin tình tứ với cô gái khác, người vợ có cách xử trí cực kỳ thâm thúy

Hành động đánh ghen cao tay này của người vợ không chỉ “cảnh cáo” chồng mà còn giữ cho gia đình thuận hòa, yên ấm.

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện một bài viết chia sẻ về cách đánh ghen cực kỳ cao tay của một người vợ bắt quả tang chồng "thả thính" với cô gái khác.

Theo đó, tài khoản D.M chia sẻ, chồng của chị gái D.M thường xuyên nhắn tin với cô gái khác nhưng chị gái của D.M lại không bắt được tận tay. Đến một ngày nọ, cô chị đã tìm ra được mật khẩu và đọc được những tin nhắn tình tứ mà chồng nhắn cho cô gái kia. 

Lúc này, thay vì đánh ghen ầm ĩ, cô chị của D.M có cách xử lý khá "bá đạo" khiến ông chồng chừa luôn tính trăng hoa. Hành động đánh ghen cao tay này không chỉ “cảnh cáo” chồng mà còn giữ cho gia đình thuận hòa, yên ấm.

"Khi chồng của chị tui suốt ngày thậm thụt nhắn tin với gái. Nhưng chị tui không bắt được, và lúc nào ổng cũng xoen xoét bảo là anh chỉ yêu mỗi vợ.

Cho đến một ngày bà ấy mò được mật khẩu thế là đọc được cái cảnh nó tán tỉnh gái. Tức quá đêm ngủ chị tui viết hết đoạn hội thoại lên người không chừa một chỗ (đây mới chỉ là một ít thôi đấy). Bà ấy còn viết cả lên mặt cơ. Rồi sau lần đấy, không thấy anh tui thả thính hay thả bả nữa. Đến mệt!", đoạn chia sẻ của D.M trên mạng xã hội.

Phát hiện chồng nhắn tin tình tứ với cô gái khác, người vợ có cách xử trí cực kỳ thâm thúy
Bài chia sẻ của D.M nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM.

Ngay sau khi bài viết xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra khá thích thú trước màn đánh ghen này của cô vợ. Cách hành xử này không những thông minh, bình tĩnh mà còn cực kỳ thâm thúy.

Phát hiện chồng nhắn tin tình tứ với cô gái khác, người vợ có cách xử trí cực kỳ thâm thúy
Người vợ viết hẳn đoạn hội thoại của chồng và cô gái khác lên cơ thể khi anh chồng đang say ngủ.

"Đấy, cứ nhẹ nhàng vậy thôi nhưng ông chồng phải sợ phát khiếp nhé. Cần gì phải đánh nhau cho mệt thân, lại còn phơi mặt ra giữa bàn dân thiên hạ cho xấu hổ"

"Chị vợ quá xuất sắc, quá bình tĩnh luôn. Nói thật, không phải người vợ nào cũng bình tĩnh nghĩ ra cách xử trí thông minh thế này khi phát hiện chồng léng phéng bên ngoài đâu. Chị em nên học hỏi chị này, vừa cao tay vừa khiến chồng khiếp sợ"

"Chứng cứ rành rành thế này thì ông chồng còn có thể cãi đi đâu được nữa. Không hiểu sao có gia đình đàng hoàng rồi mà vẫn thích tòm tem bên ngoài, phá nát hạnh phúc gia đình. Hy vọng sau sự việc lần này, ông chồng sẽ bỏ ngay thói trăng hoa", là những bình luận mà dân mạng để lại. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.