Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 25/03/2022 16:54 (GMT+7)

Phản ứng của nữ trợ lý kề cận khi bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam

Theo dõi GĐ&PL trên

Trợ lý của bà Nguyễn Phương Hằng đã cập nhật dòng trạng thái mới nhất sau khi bà Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam.

Chiều 24/3, Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam) về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" quy định tại Điều 331 Bộ luật Hình sự.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận.

Trên trang Facebook cá nhân của H.L. - trợ lý bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã đăng tải dòng trạng thái mới nhất về vụ việc:

Phản ứng của nữ trợ lý kề cận khi bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam Ảnh 1

"Chúng ta hãy bình tĩnh nha mọi người ơi. Không nên vì quá khích, vì 1 vài lời kích động mà nói những lời không hay, dễ mắc sai lầm. Hãy "thượng tôn pháp luật". Đừng dễ dàng bị mấy con lươn dẫn dắt và khích tướng nha!".

Được biết, đây là người trợ lý kề cận nhất với bà Phương Hằng khi thường xuyên hỗ trợ nữ CEO trong các buổi livestream trên mạng xã hội thời gian qua.

Trước khi bị khởi tố, bắt tạm giam, trên trang Facebook của trợ lý bà Phương Hằng vẫn đăng tải thông báo về việc tổ chức talkshow vào ngày 26/3 tới.

Phản ứng của nữ trợ lý kề cận khi bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam Ảnh 2

Bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố ở khung hình phạt tù từ 2 năm đến 7 năm, phạm tội gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội.

Công an TP.HCM vẫn đang tiếp tục lấy lời khai đối với bà Nguyễn Phương Hằng tại Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM.

Công an TP.HCM cũng đã ra quyết định khám xét với bà Nguyễn Phương Hằng. Ngay trong tối 24/3, Công an TP.HCM và Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp khám xét nhà bà Nguyễn Phương Hằng ở quận 3. Sau hơn 2 giờ làm việc, tổ công tác đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng.

Cùng chuyên mục

Tin mới