Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 09/09/2022 10:13 (GMT+7)

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con

Theo dõi GĐ&PL trên

Lưu Thi Côn dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái.

Nhà đông con cần nhiều bảo mẫu là lẽ thường tình. Tuy nhiên sự việc thầy giáo piano 83 tuổi người Trung Quốc Lưu Thi Côn thuê 3 bảo mẫu chăm sóc 1 cô công chúa đang nhận nhiều sự quan tâm của mọi người.

Được biết, theo chia sẻ từ một số trang thông tin Trung Quốc, những hình ảnh được chia sẻ cho thấy có 3 cô bảo mẫu trong gia đình Lưu Thi Côn đều là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp ở tuổi 30, mặc đồng phục dõi theo từng hoạt động của cô bé Bối Bối. Cô nhóc đi tới đâu bảo mẫu đi theo tới đó từng bước một. Họ chịu trách nhiệm chơi cùng bé gái, thay trang phục và chăm chút cho Bối Bối cả ngày.

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 1
Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 2
Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 3
Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 4

Ngoài ra, vợ chồng ông Lưu Thi Côn còn thuê thêm 3 người nữa phụ trách nấu ăn cho cả gia đình, bao gồm cả người già và trẻ nhỏ, đặc biệt lưu tâm đến chế độ ăn uống của Bối Bối. Được biết, gia đình ông Lưu Thi Côn đang sinh sống tại một căn hộ cao cấp ở Hong Kong. Có thông tin trước đó chia sẻ, mỗi tháng, ông chi hơn 100.000 nhân dân tệ (350 triệu đồng) thuê người chăm sóc, bảo vệ vợ con.

Được biết, Lưu Thi Côn là một nghệ sĩ piano nổi tiếng ở Trung Quốc. Trước khi đến với học trò Tôn Dĩnh (46 tuổi), ông Lưu đã có 2 con với 2 người vợ trước. Sau khi chính thức kết hôn vào năm 2017, vợ chồng ông Lưu Thi Côn đón cô con gái đầu lòng tại Mỹ vào cuối năm 2020 là Bối Bối (Lưu Bắc Thần). Có con khi đã ở tuổi U90, Lưu Thi Côn khiến nhiều người khá bất ngờ đồng thời gửi lời chúc mừng không ngớt.

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 5

Cũng chính vì có con ở tuổi này nên Lưu Thi Côn dành mọi sự quan tâm và ưu đãi lớn nhất cho con gái. Ông giảm bớt công việc để có nhiều thời gian cùng bà xã chăm con. Ông lo lắng nhiều cho tương lai của con nên một số nguồn tin còn cho hay, vợ chồng ông đã lớp thành lập một quỹ giáo dục có hàng trăm triệu NDT để dành cho tương lai của Bối Bối.

Chia sẻ thêm về chuyện vui ngày có con, ông bố U90 thành thật ông cảm thấy bản thân trẻ ra rất nhiều khi có con. Ông dành thời gian chơi với Bối Bối bằng việc đi lại mọi ngóc ngách trong nhà để vui cùng con mà không biết mệt, Lưu Thi Côn thường xuyên ngắm con gái và cười hạnh phúc...

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 6

Con gái Lưu Thi Côn được nhận xét thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ, làn da trắng như tuyết và khuôn miệng chúm chím, đáng yêu. Vợ chồng Lưu Thi Côn không kì vọng con gái sẽ nối sự nghiệp piano giống bố mẹ, tuy nhiên Bối Bối có phần thừa hưởng gen tài năng này khi sở hữu đôi bàn tay đẹp, thon dài và nõn nà.

Ông lão 83 tuổi có con xinh như búp bê với vợ trẻ kém 37 tuổi, thuê 3 bảo mẫu chăm con - 7

Ông Lưu Thi Côn và bà xã Tôn Dĩnh tốn khá nhiều tiền để thuê 3 bảo mẫu chăm sóc con gái cũng vì mục đích duy nhất đem lại sự an toàn tuyệt đối cho con. Với các bậc cha mẹ khác cũng cần lưu ý, dù thuê 1 hay 3 người bảo mẫu thì điều quan trọng nhất khi tuyển bảo mẫu để con được an toàn đó là:

- Sẽ đảm bảo hơn nếu bạn thuê người trông trẻ thông qua các công ty môi giới chuyên về lĩnh vực này. Khi đó, người lao động đã được các công ty chuyên trách sàng lọc và lựa chọn, họ sẽ có những phẩm chất phù hợp với công việc hơn. Ngoài ra, nếu xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình hợp tác, bạn vẫn có thể bảo vệ được quyền lợi của mình.

- Trước khi trao em bé cho người giữ trẻ, bạn hãy đề nghị người giữ trẻ làm kiểm tra sức khỏe, đảm bảo họ không có bất cứ bệnh truyền nhiễm gì có thể lây truyền sang em bé.

- Trước khi chính thức cho người giữ trẻ nhận việc, bạn nên đưa ra kế hoạch thử việc cho họ trong một khoảng thời gian nhất định. Việc làm ấy giúp kiểm tra xem người trông trẻ ấy có đủ năng lực để đảm nhận công việc hay không.

Cùng chuyên mục

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
TPHCM: Gia tăng ca bệnh ho gà ở trẻ chưa được tiêm vaccine
Theo thông tin từ Sở Y tế TPHCM, từ đầu năm 2024 đến nay, số ca bệnh ho gà ghi nhận tại TPHCM gia tăng so với các năm trước. Đa số trẻ mắc bệnh chưa đến độ tuổi tiêm chủng hoặc chưa được tiêm đầy đủ vaccine phòng bệnh.
Thế giới đối mặt nguy cơ đại dịch mới do cúm gia cầm bùng phát
Dịch cúm gia cầm bùng phát ở động vật có vú, trong đó có cả gia súc ở Mỹ, đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự thiếu hụt trong việc phòng chống đại dịch trong tương lai. Đây là nội dung một báo cáo công bố ngày 18/6, qua đó kêu gọi các nhà lãnh đạo hành động khẩn cấp.

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.