Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 23/02/2022 16:00 (GMT+7)

Nữ sinh ở Đà Nẵng bị đánh hội đồng dã man, thái độ của những học sinh chứng kiến gây bức xúc

Theo dõi GĐ&PL trên

Vụ việc xảy ra sau giờ tan học tại khu vực đường phía sau cổng phụ Trường THPT Phan Thành Tài (thôn Phong Nam, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng dã man vào ngày 21/2 vừa qua. Chứng kiến vụ việc có rất nhiều học sinh, tuy nhiên, không ai trong số này đứng ra can ngăn, trái lại, các học sinh này còn thản nhiên cổ vũ, quay lại clip.

Vụ việc được cho là xảy ra sau giờ tan học tại khu vực đường phía sau cổng phụ Trường THPT Phan Thành Tài (thôn Phong Nam, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng).

Theo đoạn clip, 2 nữ sinh xông vào giằng co nhau. Sau đó, một nữ sinh bị vật ngửa ra đường, nữ sinh còn lại ngồi lên bụng, lấy tay nắm tóc, cầm mũ bảo hiểm liên tục đánh vào đầu và dập mạnh đầu nữ sinh kia xuống mặt đường.

Tiếp đó, 2 nữ sinh đứng phía ngoài xông vào dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu và dùng chân đá vào người nữ sinh đang bị hành hung. Xung quanh vang lên nhiều tiếng la hét. Khoảng 1 lúc sau thì có 1 nữ sinh từ phía ngoài vào can ngăn.

Vụ việc chỉ dừng lại khi người dân xung quanh phát hiện và đến can ngăn, giải tán.

Nữ sinh ở Đà Nẵng bị đánh hội đồng dã man, thái độ của những học sinh chứng kiến gây bức xúc
Nữ sinh bị đánh hội đồng dã man trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc, ngày 23/2, bà Nguyễn Thị Sương, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Hồng Ánh (xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) xác nhận có xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 nữ sinh của trường.

Hai học sinh này là em L.H.Nh (lớp 8/6) và em Ng.Th.Th.Ng (lớp 7/5).

Theo bà Sương, hiện tại, nhà trường đã báo cáo vụ việc với lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hòa Vang, Sở GT&ĐT TP. Đà Nẵng và chính quyền địa phương.

Liên quan đến vụ việc này, UBND xã Hòa Châu (huyện Hoà Vang, Đà Nẵng) đã đề nghị công an vào cuộc điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Yên Bái: Nhiều tình tiết cần làm rõ trong vụ án cô giáo cắm bản bị khởi tố
Nhiều năm gắn bó với trẻ em vùng cao, cô giáo Trần Khánh Vân – Hiệu trưởng trường mầm non Bình Minh (xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) bất ngờ bị khởi tố với tội danh “Tham ô tài sản” do liên quan đến các hoá đơn mua sắm vật dụng tại trường. Không đồng tình với những kết luận của cơ quan điều tra, cô giáo đã gửi đơn thư tới nhiều nơi, mong được xem xét, giải quyết.
Đề xuất tăng học phí đại học năm học 2023-2024
Đây là một trong những đề xuất đáng chú ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại tờ trình gửi Chính phủ về dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 81/2021/NĐ-CP quy định cơ chế thu, quản lý học phí các trường đại học và địa phương cả nước.

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?