Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/03/2022 11:23 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh T. đã liên lạc về với gia đình cho biết đang ở với chị gái ở Bắc Ninh.

Sáng 9/3, ông Lô Văn Thu (SN 1974, trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An) cho biết trên Báo Giao thông, con gái ông là cháu Lô Thị T. (học sinh lớp 8) đã liên lạc với gia đình sau nhiều ngày mất tích.

Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ Ảnh 1
Nữ sinh Lô Thị T.

Trước đó, ngày 25/2, có 2 bé gái cùng lứa tuổi với con gái ông đến chơi. Sau đó cùng T. xin phép cho đến nhà bạn chơi, đến sáng hôm sau sẽ về.

Tuy nhiên, chờ mãi không thấy con về, gọi điện thoại thì nhóm bạn nghe máy và hứa hẹn ngày mai, ngày kia sẽ về.

Ngày 27/2, T. bất ngờ mượn điện thoại gọi về cho bố rồi khóc nức nở nhiều phút. Sau đó, T. bị mấy người bạn cướp máy rồi tắt. Từ đó, gia đình không điện thoại được cho em nữa.

Lo lắng cho con gái, ông Thu đã báo tin cho chính quyền và công an sở tại, đồng thời đăng tải trên mạng xã hội Facebook nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm. May mắn, đến tối 8/3, cháu Lô Thị T. đã trở về nhà bình yên.

Ông Thu cho biết: "Cháu đã điện thoại về cho tôi và cho biết là đang ở với chị gái ở Bắc Ninh. Cháu cũng xin nghỉ học để đi làm công nhân với chị gái. Hiện để cháu có thời gian ổn định tâm lí, tôi cũng chưa hỏi những ngày qua cháu đi những đâu".

Theo Pháp luật & Bạn đọc, gia đình ông Lô Văn Thu là hộ nghèo của xã Tam Quang. Thường ngày, ông Thu đi làm thợ xây, vợ đi lao động tại Đài Loan đã hơn 2 năm nay.

Hai vợ chồng ông Thu 3 người con, 2 gái 1 trai. Người con trai đầu và con gái thứ 2 đã lập gia đình ra ở riêng, còn cháu T. đang học lớp 8 ở nhà với ông Thu.

Cùng chuyên mục

Những chính sách mới, nổi bật có hiệu lực trong tháng 12/2022
Thay đổi cơ cấu tổ chức, nhiệm vụ của Bộ Ngoại giao; xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp; Chính sách khuyến khích phát triển GTVT đường thủy nội địa...là những chính sách mới nổi bật có hiệu lực trong tháng 12/2022.

Tin mới

Bố quyên sinh vì nghèo lại bệnh và câu hỏi chết lặng của con: 'Mẹ bảo bố đi chơi, sao giờ bố chết rồi?'
“Anh đau đớn còn có vợ con, anh chọn cách giải thoát như vậy để đỡ phải chịu cơn đau, không còn là gánh nặng của vợ con. Anh đi được phần anh nhẹ nhõm, còn lại vợ con bơ vơ, người ở lại biết sống ra sao khi mất đi trụ cột, chỗ dựa gia đình”, chị Vừng nói.