Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 09/03/2022 11:23 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh T. đã liên lạc về với gia đình cho biết đang ở với chị gái ở Bắc Ninh.

Sáng 9/3, ông Lô Văn Thu (SN 1974, trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An) cho biết trên Báo Giao thông, con gái ông là cháu Lô Thị T. (học sinh lớp 8) đã liên lạc với gia đình sau nhiều ngày mất tích.

Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ Ảnh 1
Nữ sinh Lô Thị T.

Trước đó, ngày 25/2, có 2 bé gái cùng lứa tuổi với con gái ông đến chơi. Sau đó cùng T. xin phép cho đến nhà bạn chơi, đến sáng hôm sau sẽ về.

Tuy nhiên, chờ mãi không thấy con về, gọi điện thoại thì nhóm bạn nghe máy và hứa hẹn ngày mai, ngày kia sẽ về.

Ngày 27/2, T. bất ngờ mượn điện thoại gọi về cho bố rồi khóc nức nở nhiều phút. Sau đó, T. bị mấy người bạn cướp máy rồi tắt. Từ đó, gia đình không điện thoại được cho em nữa.

Lo lắng cho con gái, ông Thu đã báo tin cho chính quyền và công an sở tại, đồng thời đăng tải trên mạng xã hội Facebook nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm. May mắn, đến tối 8/3, cháu Lô Thị T. đã trở về nhà bình yên.

Ông Thu cho biết: "Cháu đã điện thoại về cho tôi và cho biết là đang ở với chị gái ở Bắc Ninh. Cháu cũng xin nghỉ học để đi làm công nhân với chị gái. Hiện để cháu có thời gian ổn định tâm lí, tôi cũng chưa hỏi những ngày qua cháu đi những đâu".

Theo Pháp luật & Bạn đọc, gia đình ông Lô Văn Thu là hộ nghèo của xã Tam Quang. Thường ngày, ông Thu đi làm thợ xây, vợ đi lao động tại Đài Loan đã hơn 2 năm nay.

Hai vợ chồng ông Thu 3 người con, 2 gái 1 trai. Người con trai đầu và con gái thứ 2 đã lập gia đình ra ở riêng, còn cháu T. đang học lớp 8 ở nhà với ông Thu.

Cùng chuyên mục

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.