Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/03/2022 11:23 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau nhiều ngày mất tích bí ẩn, nữ sinh T. đã liên lạc về với gia đình cho biết đang ở với chị gái ở Bắc Ninh.

Sáng 9/3, ông Lô Văn Thu (SN 1974, trú xã Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An) cho biết trên Báo Giao thông, con gái ông là cháu Lô Thị T. (học sinh lớp 8) đã liên lạc với gia đình sau nhiều ngày mất tích.

Nữ sinh lớp 8 trở về nhà sau 2 tuần mất tích với lý do bất ngờ Ảnh 1
Nữ sinh Lô Thị T.

Trước đó, ngày 25/2, có 2 bé gái cùng lứa tuổi với con gái ông đến chơi. Sau đó cùng T. xin phép cho đến nhà bạn chơi, đến sáng hôm sau sẽ về.

Tuy nhiên, chờ mãi không thấy con về, gọi điện thoại thì nhóm bạn nghe máy và hứa hẹn ngày mai, ngày kia sẽ về.

Ngày 27/2, T. bất ngờ mượn điện thoại gọi về cho bố rồi khóc nức nở nhiều phút. Sau đó, T. bị mấy người bạn cướp máy rồi tắt. Từ đó, gia đình không điện thoại được cho em nữa.

Lo lắng cho con gái, ông Thu đã báo tin cho chính quyền và công an sở tại, đồng thời đăng tải trên mạng xã hội Facebook nhờ mọi người giúp đỡ tìm kiếm. May mắn, đến tối 8/3, cháu Lô Thị T. đã trở về nhà bình yên.

Ông Thu cho biết: "Cháu đã điện thoại về cho tôi và cho biết là đang ở với chị gái ở Bắc Ninh. Cháu cũng xin nghỉ học để đi làm công nhân với chị gái. Hiện để cháu có thời gian ổn định tâm lí, tôi cũng chưa hỏi những ngày qua cháu đi những đâu".

Theo Pháp luật & Bạn đọc, gia đình ông Lô Văn Thu là hộ nghèo của xã Tam Quang. Thường ngày, ông Thu đi làm thợ xây, vợ đi lao động tại Đài Loan đã hơn 2 năm nay.

Hai vợ chồng ông Thu 3 người con, 2 gái 1 trai. Người con trai đầu và con gái thứ 2 đã lập gia đình ra ở riêng, còn cháu T. đang học lớp 8 ở nhà với ông Thu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.