Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/11/2021 15:18 (GMT+7)

Nữ khách hàng cởi quần đứng chửi bới trước cổng trụ sở Bưu điện tỉnh Nghệ An

Theo dõi GĐ&PL trên

Hiện phía Bưu điện tỉnh Nghệ An đã báo cáo sự việc đến công an địa phương để nắm rõ và có hướng xử lý.

Ngày 11/11, người dân trên phố Nguyễn Thị Minh Khai (TP. Vinh, Nghệ An) bất ngờ bắt gặp một người phụ nữ cởi quần đứng trước trụ sở Bưu điện tỉnh Nghệ An.

Người phụ nữ này liên tục hướng vào trong bưu điện và chửi bới. Chứng kiến sự việc này, một số người dân đã dùng điện thoại quay video lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Nữ khách hàng cởi quần đứng chửi bới trước cổng trụ sở Bưu điện tỉnh Nghệ An Ảnh 1
Người phụ nữ cởi quần, đứng chửi bới trước cổng Bưu điện tỉnh Nghệ An.

Dân Trí thông tin, vào sáng cùng ngày, người phụ nữ đến trước cổng Bưu điện tỉnh Nghệ An trao đổi một số vấn đề nhưng bị ngăn lại không cho vào. Người này sau đó đã cởi quần đứng trước cổng và liên tiếp chửi bới, một lúc sau thì ra về.

Lãnh đạo Bưu điện tỉnh Nghệ An cũng đã xác nhận vụ việc và cho biết, hiện phía cơ quan đã báo cáo công an địa phương để nắm rõ và có hướng xử lý.

Theo đó, nữ khách hàng trên có gửi một số bưu phẩm đi Hà Nội. Tuy nhiên, do khách hàng ghi địa chỉ không cụ thể nên nhân viên bưu điện không thể chuyển đến địa chỉ theo yêu cầu. Bưu phẩm này sau đó được hoàn trả lại cho khách hàng.

Bức xúc vì bưu phẩm bị hoàn trả, nữ khách hàng này đã đến Bưu điện tỉnh Nghệ An và có những lời lẽ, hành động phản cảm trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới