Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/02/2024 10:33 (GMT+7)

Nữ ca sĩ nước ngoài khiến dân tình xôn xao vì giống hệt Hồ Ngọc Hà

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồ Ngọc Hà và nữ ca sĩ này khiến nhiều fan thích thú vì gương mặt giống nhau.

Vừa qua, nữ ca sĩ đình đám thế giới Beyoncé đã trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới. Khác với phong cách âm nhạc RnB sở trường, Beyoncé lựa chọn thể loại nhạc đồng quê trong lần trở lại này.

Fan Việt xôn xao vì Beyoncé quá giống Hồ Ngọc Hà

Mới đây, một fanpage đã đăng tải hình ảnh của Beyoncé kèm những số liệu về thành tích âm nhạc của nữ ca sĩ trong lần trở lại. Thế nhưng điều khiến fan Việt xôn xao nhất chính là trông Beyoncé quá giống với "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Nữ ca sĩ nước ngoài khiến dân tình xôn xao vì giống hệt Hồ Ngọc Hà Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà vốn sở hữu những đường nét trên khuôn mặt rất Tây, thế nên trông cô và Beyoncé cũng có nhiều nét giống nhau. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà và Beyoncé được so sánh vì nhan sắc giống nhau. Nhiều fan nhạc Âu Mỹ tại Việt Nam còn kháu nhau danh xưng cho Hồ Ngọc Hà là "Beyoncé Việt Nam".

Nữ ca sĩ nước ngoài khiến dân tình xôn xao vì giống hệt Hồ Ngọc Hà Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà và Beyoncé khiến nhiều người ngỡ ngàng vì giống nhau.

Beyoncé - Nữ ca sĩ da màu thành công nhất thế giới

Beyoncé là một trong những nữ ca sĩ da màu thành công nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Âm nhạc của Beyoncé được xem là tiếng nói cho nữ quyền, trở thành một biểu tượng lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc thế giới.

Nữ ca sĩ nước ngoài khiến dân tình xôn xao vì giống hệt Hồ Ngọc Hà Ảnh 3

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thành công, cuộc sống hôn nhân của Beyoncé cùng người chồng Jay Z khiến không ít khán giả ngưỡng mộ. Beyoncé rất được chồng yêu chiều và tôn trọng. Còn nhớ tại GRAMMY năm nay, Jay Z đã bày tỏ sự bức xúc khi vợ của mình chưa một lần thắng giải album của năm.

Cụ thể, anh cho rằng vợ của mình là Beyoncé dù là nữ ca sĩ thắng nhiều giải GRAMMY nhất lịch sử nhưng lại không được giải Album của năm nào. Jay Z hỏi thẳng GRAMMY rằng: "Điều này có vô lý quá không?,Lễ trao giải này đang làm việc kiểu gì vậy".

Jay Z chất vấn GRAMMY ngay trên sân khấu vì bà xã Beyoncé Ảnh 1

Thắc mắc của nam rapper sau đó đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự bàn tán. Đa số các ý kiến đều đồng ý với Jay Z vì Beyoncé thật sự có những album xứng đáng nhận giải GRAMMY.

Beyoncé được biết đến là nữ ca sĩ đang nắm giữ kỷ lục thắng nhiều giải GRAMMY nhất đến hiện tại. Tài sản giải thưởng GRAMMY của Beyoncé đã hơn 30 chiếc kèn vàng, bỏ xa những đồng nghiệp khác.

Jay Z chất vấn GRAMMY ngay trên sân khấu vì bà xã Beyoncé Ảnh 2

Cùng chuyên mục

Tin mới