Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 23/01/2023 11:00 (GMT+7)

NSƯT Xuân Bắc có động thái lạ khi Táo Quân bị chê 'chán, không hay bằng năm ngoái'

Theo dõi GĐ&PL trên

Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023 sau khi lên sóng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023 sau khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Táo Quân 2023 lấy chủ đề từ việc nở rộ các cuộc thi nhan sắc trong năm 2022 đã mang lại tiếng cưới, đồng thời là những ý nghĩa đầy sâu sắc về các vấn đề nổi cọm trong năm vừa qua.

NSƯT Xuân Bắc có động thái lạ khi Táo Quân bị chê 'chán, không hay bằng năm ngoái' Ảnh 1
Táo Quân 2023 sau khi lên sóng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi chương trình lên sóng, Táo Quân 2023 đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây nhất, "Nam Tào" NSƯT Xuân Bắc đã có bài đăng chia sẻ về chương trình Táo Quân năm nay.

Nam nghệ sĩ viết trên trang cá nhân: "19h... Anh X (nhắn tin): Xuân Bắc à anh đang chờ đến giờ xem Táo Quân đây. Năm nào nhà anh cũng đợi chờ để xem đấy. Nói thật với chú, không có Táo nó cứ thiếu vắng thế nào ý. Anh em nghệ sĩ diễn quá hay, không có gì phải bàn luôn. Mình: Vâng anh ơi. Cảm ơn anh nhiều. Sắp đến giờ rồi ạ! Chúc anh và mọi người xem Táo vui vẻ.

Anh X: Tất nhiên rồi. Năm nào cũng xuất sắc em ơi. 22h16. Anh X: Chương trình chán! Năm nay không hay bằng năm ngoái. Mình:... Vâng ạ. Chúc anh và gia đình năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc!".

NSƯT Xuân Bắc có động thái lạ khi Táo Quân bị chê 'chán, không hay bằng năm ngoái' Ảnh 2
Bài đăng chia sẻ của Xuân Bắc sau khi Táo Quân 2023 lên sóng.

Có thể thấy dù bị chê "chán, không hay bằng năm ngoái", song NSƯT Xuân Bắc vẫn không buồn hay than vãn mà thay vào đó, NSƯT Xuân Bắc chỉ trả lời dạ vâng.

Bên dưới bài viết, đông đảo khán giả đã để lại lời khen cho hành động của NSƯT Xuân Bắc, đồng thời động viên nam nghệ sĩ và ê-kíp vì đã cống hiến, mang đến một chương trình Gặp Nhau Cuối Năm đầy tiếng cười, ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán.

NSƯT Xuân Bắc có động thái lạ khi Táo Quân bị chê 'chán, không hay bằng năm ngoái' Ảnh 3
NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý trong hậu trường Táo Quân 2023.

- "Hành động tinh tế quá!".

- "Năm nào cũng không hay bằng năm ngoái thì năm nào mới hay đây?".

- "Cảm nhận của mình là xuất sắc, tròn đầy".

- "Mình thấy năm nay hay mà, 20 năm đầy ý nghĩa".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh
Nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, bảo đảm chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trên tổ chức phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định tại Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản liên quan. 
Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ).
Kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nội dung kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu xuống còn 15 năm, 10 năm để được hưởng lương hưu của cử tri sẽ tiếp tục được trao đổi, thảo luận trong quá trình các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, báo cáo Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 6/2024).