Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 23/01/2023 11:00 (GMT+7)

NSƯT Xuân Bắc có động thái lạ khi Táo Quân bị chê 'chán, không hay bằng năm ngoái'

Theo dõi GĐ&PL trên

Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023 sau khi lên sóng đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023 sau khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Táo Quân 2023 lấy chủ đề từ việc nở rộ các cuộc thi nhan sắc trong năm 2022 đã mang lại tiếng cưới, đồng thời là những ý nghĩa đầy sâu sắc về các vấn đề nổi cọm trong năm vừa qua.

NSƯT Xuân Bắc có động thái lạ khi Táo Quân bị chê 'chán, không hay bằng năm ngoái' Ảnh 1
Táo Quân 2023 sau khi lên sóng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi chương trình lên sóng, Táo Quân 2023 đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây nhất, "Nam Tào" NSƯT Xuân Bắc đã có bài đăng chia sẻ về chương trình Táo Quân năm nay.

Nam nghệ sĩ viết trên trang cá nhân: "19h... Anh X (nhắn tin): Xuân Bắc à anh đang chờ đến giờ xem Táo Quân đây. Năm nào nhà anh cũng đợi chờ để xem đấy. Nói thật với chú, không có Táo nó cứ thiếu vắng thế nào ý. Anh em nghệ sĩ diễn quá hay, không có gì phải bàn luôn. Mình: Vâng anh ơi. Cảm ơn anh nhiều. Sắp đến giờ rồi ạ! Chúc anh và mọi người xem Táo vui vẻ.

Anh X: Tất nhiên rồi. Năm nào cũng xuất sắc em ơi. 22h16. Anh X: Chương trình chán! Năm nay không hay bằng năm ngoái. Mình:... Vâng ạ. Chúc anh và gia đình năm mới mạnh khỏe và hạnh phúc!".

NSƯT Xuân Bắc có động thái lạ khi Táo Quân bị chê 'chán, không hay bằng năm ngoái' Ảnh 2
Bài đăng chia sẻ của Xuân Bắc sau khi Táo Quân 2023 lên sóng.

Có thể thấy dù bị chê "chán, không hay bằng năm ngoái", song NSƯT Xuân Bắc vẫn không buồn hay than vãn mà thay vào đó, NSƯT Xuân Bắc chỉ trả lời dạ vâng.

Bên dưới bài viết, đông đảo khán giả đã để lại lời khen cho hành động của NSƯT Xuân Bắc, đồng thời động viên nam nghệ sĩ và ê-kíp vì đã cống hiến, mang đến một chương trình Gặp Nhau Cuối Năm đầy tiếng cười, ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên Đán.

NSƯT Xuân Bắc có động thái lạ khi Táo Quân bị chê 'chán, không hay bằng năm ngoái' Ảnh 3
NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý trong hậu trường Táo Quân 2023.

- "Hành động tinh tế quá!".

- "Năm nào cũng không hay bằng năm ngoái thì năm nào mới hay đây?".

- "Cảm nhận của mình là xuất sắc, tròn đầy".

- "Mình thấy năm nay hay mà, 20 năm đầy ý nghĩa".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.