Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/09/2021 16:46 (GMT+7)

NÓNG: Tổng thống Nga Putin tự cách ly, hủy gấp lịch trình công du

RT dẫn thông tin từ Điện Kremlin cho biết Tổng thống Nga Putin đã phải tự cách ly sau khi phát hiện trường hợp nhiễm Covid-19 trong đoàn tùy tùng.

Điện Kremlin cho hay, ông Putin sẽ không lên đường tới Tajikistan để dự các hội nghị an ninh khu vực như dự kiến. Trong cuộc điện đàm với người đồng cấp Tajikistan Emomali Rahmon, Tổng thống Nga cho biết: "liên quan tới các ca nhiễm Covid-19 đã được phát hiện xung quanh ông, ông phải tự cách ly trong một khoảng thời gian nhất định".

tm-img-alt

Thông tin được đưa ra chỉ 1 ngày sau khi Tổng thống Nga Putin có cuộc gặp với người đồng cấp Syria Bashar al-Assad tại Điện Kremlin và bàn về các nỗ lực chống khủng bố chung của hai bên. Đây là cuộc gặp đầu tiên giữa hai nhà lãnh đạo tại Nga sau 6 năm, kể từ năm 2015.

Trước đó RT cũng đăng tải thông tin cho hay ông Putin không loại trừ khả năng cách ly trong cuộc gặp các vận động viên Nga trở về từ ParaOlympic.

Được biết, theo RBC nhà lãnh đạo Nga đã tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 1 hôm 23/3, mũi 2 hôm 14/4/2021 và tình trạng sau tiêm của ông khá ổn định.

Cùng chuyên mục

WHO cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch vào mùa Xuân
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 12/1 đã lên tiếng cảnh báo đồng thời kêu gọi sẵn sàng ứng phó với sự bùng phát của dịch COVID-19 và các bệnh về đường hô hấp khác trong mùa Xuân sắp tới.

Tin mới