Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 27/11/2022 07:18 (GMT+7)

Nờ Ô Nô phân trần về video gây bức xúc dư luận: 'Có 50% người vẫn đồng ý'

Theo dõi GĐ&PL trên

Nờ Ô Nô đã chính thức lên tiếng về video 'xem thường người khó khăn' của mình. Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi đến những người bị ảnh hưởng.

Mới đây, TikToker Nờ Ô Nô đã đăng tải đoạn video giải thích về hành động "xem thường người khó khăn" của mình. Trước đó, trong một lần tặng phở từ thiện cho cụ bà ngồi trạm xe, anh đã nói câu: "Hé lô (xin chào-PV) bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn". Thậm chí, Nờ Ô này còn chèn giọng nói vào video: "Nghèo mà con chê đồ ăn"...

Nờ Ô Nô phân trần về video gây bức xúc dư luận: 'Có 50% người vẫn đồng ý' Ảnh 1

Liên quan đến đoạn video gây bức xúc dư luận, nam TikToker cho biết: "Mình nhận được 50% đồng ý và 50% không đồng ý". Anh chia sẻ, tất cả những video từ thiện đều xuất phát "từ tâm", khi quay đều xin phép nhân vật.

Nờ Ô Nô phân trần về video gây bức xúc dư luận: 'Có 50% người vẫn đồng ý' Ảnh 2

"Những ai theo dõi đều biết nội dung kênh mình đều là một bạn "cục súc" đi làm từ thiện hoặc đi review với góc độ của người đi ăn", anh nói. Theo Nờ Ô Nô, anh không muốn có "nước mắt, buồn phiền" trong những video từ thiện của mình, bởi những nhân vật đều đã có cuộc sống khó khăn. Các câu nói trên cũng chỉ để tạo không khí vui vẻ.

Nờ Ô Nô phân trần về video gây bức xúc dư luận: 'Có 50% người vẫn đồng ý' Ảnh 3

Anh cũng khẳng định mình là người "có học", khi đã đưa thức ăn bằng hai tay, và chào cụ bà khi ra về. Sau khi vấp phải phản ứng từ dân mạng, anh đã nhìn nhận lại bản thân mình. Thông qua video, Nờ Ô Nô cũng đã gửi lời xin lỗi đến với mọi người.

Hiện tại, nhiều người vẫn cho rằng lời xin lỗi của Nờ Ô Nô không thuyết phục. Đồng thời yêu cầu anh chàng xem lại cách xây dựng kênh TikTok của mình. Mặt khác, làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô đang diễn ra rộng rãi. Trong đó, có nhiều người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội như Nguyễn Ngọc Thạch, Lê Thuý, Kim Đào, Lâm Quốc Khải...

Liên quan đến sự việc trên, người mẫu Lê Thuý đã thẳng thắn: "Mình từ chối mua, sử dụng dịch vụ của bất kì thương hiệu, quán ăn nào book bạn Nờ Ô Nô review cho đến khi bạn thực sự thay đổi tư duy, content thu hút rẻ tiền. Không có từ ngữ nào để nói về cách bạn đang làm cho xã hội xấu xí và cộng đồng tiktok nếu vẫn cứ giữ những content như vậy thì suy đồi đạo đức trầm trọng".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.