Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 01/07/2022 09:44 (GMT+7)

'Nín thở' theo dõi cảnh giải cứu cô gái định nhảy cầu tự tử ở Đà Nẵng

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi cô gái không chú ý, một nam thanh niên tiến sát đến lan can cầu, từ từ tiếp cận và giải cứu cô gái thành công.

Sự việc xảy ra vào trưa 30/6 tại cầu Mân Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Theo đó, một cô gái bỏ xe máy cùng đôi dép giữa cầu rồi trèo ra ngoài lan can. Phát hiện sự việc, nhiều người đi đường đã dừng lại và khuyên can cô gái.

'Nín thở' theo dõi cảnh giải cứu cô gái định nhảy cầu tự tử ở Đà Nẵng Ảnh 1
Cô gái bỏ lại xe máy cùng đôi dép và trèo ra ngoài lan can cầu

Trong lúc cô gái không chú ý, một nam thanh niên mặc áo đen tiến đến sát lan can cầu và từ từ tiếp cận. Khi cách cô gái khoảng 1m, nam thanh niên liền nhanh chóng lao đến ôm chặt và đưa vào trong lan can cầu. Những người xung quanh cũng chạy lại giúp sức kéo cô gái vào trong an toàn, đồng thời tiếp tục tiếp phục người này về nhà.

'Nín thở' theo dõi cảnh giải cứu cô gái định nhảy cầu tự tử ở Đà Nẵng Ảnh 2
Nam thanh niên áo đen tiếp cận và giải cứu cô gái thành công cùng với sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh.
'Nín thở' theo dõi cảnh giải cứu cô gái định nhảy cầu tự tử ở Đà Nẵng Ảnh 3

Hành động giải cứu kịp thời của những người đi đường đã nhận được vô số lời khen của cộng đồng mạng. Ai nấy khi theo dõi đoạn clip cũng đều không khỏi lo lắng và rồi thở phào khi cô gái đã an toàn.

"Anh áo đen rất kịp thời, rất cẩn thận! Thật sự rất đáng tuyên dương";

"Rất may những người đi đường đã phát hiện và giải cứu kịp thời. Mong sau vụ việc này cô gái sẽ nghĩ lại mà không làm điều dại dột nữa".

Cùng chuyên mục

Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 vào sáng nay (17/3)
Với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo", Hội Báo toàn quốc năm 2023 diễn ra từ ngày 17-19/3, với nhiều hoạt động nghiệp vụ hữu ích dành cho các nhà báo, hội viên và các độc giả.

Tin mới

Phát lộ BS. Đỗ Thị Hồng Tiếp phụ trách CK Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái, nhưng lại hành nghề tại một PK ở Hà Nội
Liên quan tới nội dung Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái bị tố “lừa dối người bệnh, vẽ bệnh moi tiền” vừa qua mà Tạp chí Sức khoẻ Việt đã đăng tải loạt bài, mới đây phát lộ BS. Tiếp, người phụ trách chuyên khoa Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế N
Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin việc không khởi tố 04 tiếp viên hàng không xách ma túy
Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng tham mưu Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 04 tiếp viên hàng không và Cơ quan CSĐT đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.