Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/01/2024 13:55 (GMT+7)

Nhộn nhịp chợ Tết trực tuyến đầu tiên ở TP HCM

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày hội Mua sắm Tết TP.HCM - Chợ Thủ Đức trực tuyến diễn ra từ ngày 25 - 28/1 tại công viên bờ sông Sài Gòn (TP Thủ Đức).

Sáng 25/1, lễ khai mạc Ngày hội Mua sắm Tết TP HCM - Chợ Thủ Đức trực tuyến đã diễn ra tại công viên bờ sông Sài Gòn, TP Thủ Đức.

Được biết, đây là lần đầu tiên, TP HCM tổ chức một ngày hội mua sắm trực tuyến, kết hợp với hàng trăm KOL/KOC nổi tiếng trên mạng xã hội.

Ông Hoàng Tùng - Chủ tịch UBND TP Thủ Đức cho biết, đây sẽ là nền tảng mới mẻ hỗ trợ người dân tăng thêm doanh số.

Nhộn nhịp chợ Tết trực tuyến đầu tiên ở TP HCM Ảnh 1
Ông Hoàng Tùng - Chủ tịch UBND TP Thủ Đức.

"Doanh nghiệp tại địa phương có hơn 80% là doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy đây là cơ hội khá tốt cho họ giới thiệu sản phẩm của mình", ông Hoàng Tùng cho biết.

Ông Nguyễn Lâm Thanh, đại diện TikTok Việt Nam hy vọng thông qua chương trình, các doanh nghiệp vừa, nhỏ, hộ kinh doanh sẽ tiếp cận được với nhiều người dùng, đặc biệt là trên nền tảng mua sắm trực tuyến của TikTok. Từ đó cải thiện doanh thu, bắt kịp xu hướng mua bán hiện nay.

Nhộn nhịp chợ Tết trực tuyến đầu tiên ở TP HCM Ảnh 2
Ông Nguyễn Lâm Thanh, đại diện TikTok Việt Nam.

Nhà sáng tạo nội dung Tuấn Ngọc Đây cho biết, anh vui vì thành phố tổ chức Ngày hội Mua sắm Tết TP HCM - Chợ Thủ Đức trực tuyến. "Đây sẽ là cơ hội để những tiểu thương tiếp cận khách hàng tiềm năng trên nền tảng TikTok", Tuấn Ngọc Đây chia sẻ.

Ngày hội Mua sắm Tết TP.HCM - Chợ Thủ Đức trực tuyến diễn ra từ ngày 25 - 28/1. Tại đây, các KOL/KOC và nhà sáng tạo nội dung sẽ tham gia ngày hội để cùng các tiểu thương bán hàng.

Nhộn nhịp chợ Tết trực tuyến đầu tiên ở TP HCM Ảnh 3
Ngày hội Mua sắm Tết TP.HCM - Chợ Thủ Đức trực tuyến diễn ra từ ngày 25 - 28/1.

Theo ban tổ chức, ngày hội dự kiến thu hút hơn 1.000 lượt khách tham quan mỗi ngày, kỳ vọng có 500 triệu lượt tiếp cận cùng trải nghiệm không khí ngày Tết của TP Thủ Đức.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.