Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 30/07/2022 14:40 (GMT+7)

Nhân viên ThaiExpress làm khách bỏng nặng nửa người, phía đại diện Goldsun Food lên tiếng

Theo dõi GĐ&PL trên

Do trong quá trình di chuyển bàn, nhân viên nhà hàng ThaiExpress đã làm đổ nồi lẩu đang ăn dở vào khách hàng, khiến người này bị bỏng nặng.

Cách đây ít này, mạng xã hội xôn xao bài đăng tải của một tài khoản Facebook có tên L.B.B chia sẻ về việc ăn tối tại nhà hàng ThaiExpress (cơ sở Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên Hà Nội) và bị bỏng nặng phải nhập viện.

Cụ thể, do nhân viên tại chuỗi lẩu ThaiExpress trong quá trình phục vụ đã làm đổ nồi lẩu cay đang ăn dở vào nửa người. Sau khi sơ cứu, vị khách được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc Gia Hà Nội.

Nhân viên ThaiExpress làm khách bỏng nặng nửa người, phía đại diện Goldsun Food lên tiếng Ảnh 1
Bài đăng chia sẻ của tài khoản Facebook được cho là nạn nhân trong sự việc đi ăn lẩu bị bỏng

Ngày 29/7, Công ty Cổ phần Ẩm thực Mặt Trời Vàng (Goldsun Food) phát đi thông cáo báo chí liên quan đến sự cố tại nhà hàng Thai Express của Goldsun Food tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên Hà Nội. Goldsun Food đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng về sự cố này.

Trong thông cáo báo chí dài 2 trang, Goldsun Food cho biết, khoảng 19h ngày 09/7/2022, có 2 vị khách đến sử dụng dịch vụ Nhà hàng Thai Express tại Tầng 3 –TTTM. Sau đó, nhân viên đã đề nghị 2 vị khách chuyển bàn và được họ đồng ý. Tuy nhiên trong quá trình chuyển bàn, nhân viên đã bê bếp từ và nồi lẩu cùng nhau và làm đổ nồi nước lẩu nóng mà Khách hàng đang dùng vào người một vị khách khiến người này bị bỏng từ phần đùi trở xuống.

Nhân viên ThaiExpress làm khách bỏng nặng nửa người, phía đại diện Goldsun Food lên tiếng Ảnh 2
Nhân viên ThaiExpress làm khách bỏng nặng nửa người, phía đại diện Goldsun Food lên tiếng Ảnh 3
Thông cáo báo chí đăng tải lên trang chính thức của Goldsun Food gửi lời xin lỗi đến khách hàng. Thông báo này hiện đã khóa comment.

Sau khi sự cố xảy ra Quản lý nhà hàng và nhân viên y tế tại TTTM đã sơ cứu tại chỗ rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc Gia Hà Nội.

Được biết, chẩn đoán của bác sinh là Bỏng canh nóng 11% độ II, III hai chân. Phía nhà hàng cho biết sau khi điều trị, khách hàng đã ra viện. Vào thời điểm ra viện, ghi chú của bác sỹ về tình trạng bệnh nhân là "Toàn trạng ổn định. Tại chỗ: Tổn thương bỏng khỏi cơ bản".

Nhân viên ThaiExpress làm khách bỏng nặng nửa người, phía đại diện Goldsun Food lên tiếng Ảnh 4

Qua thông cáo báo chí, Goldsun Food đã gửi lời thăm hỏi xin lỗi khách hàng và gia đình về tai nạn này:

"Trong quá trình khách hàng điều trị tại bệnh viện, đại diện Goldsun Food đã đến thăm hỏi, xin lỗi khách hàng và gia đình về tai nạn xảy ra. Goldsun Food đã cử Quản lý nhà hàng Thai Express liên tục có mặt tại bệnh viện để đồng hành cùng gia đình chăm sóc khách hàng, thanh toán toàn bộ các chi phí phát sinh trong quá trình điều trị, cung cấp nhu yếu phẩm, vật dụng theo nhu cầu của khách hàng, các bữa ăn được chuẩn bị từ các nhà hàng thuộc hệ thống Goldsun Food để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng và người chăm sóc trong quá trình điều trị".

Từ ngày 20/7 đến nay, Goldsun Food cho biết đã xin lỗi và cùng khách hàng thỏa thuận phương án đền bù. Cụ thể:

"Chiều ngày 27/7/2022, đại diện khách hàng thông báo cho đại diện Goldsun Food ý kiến của khách hàng là khách hàng sẽ dừng không thoả thuận nữa".

"Chiều ngày 28/7/2022, đại diện khách hàng liên hệ với đại diện Goldsun Food để truyền đạt lại ý kiến của khách hàng: Đề nghị Goldsun Food sắp xếp cuộc gặp tiếp theo để tiếp tục thảo luận về mức đền bù thiệt hại, có thể có sự tham gia trực tiếp của khách hàng để nhanh chóng đi đến thống nhất cuối cùng. Đại diện Goldsun Food cũng đồng thuận với đại diện khách hàng về việc các bên tiếp tục thiện chí thương thảo để đạt được thỏa thuận phù hợp nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng".

Nhân viên ThaiExpress làm khách bỏng nặng nửa người, phía đại diện Goldsun Food lên tiếng Ảnh 5
Hình minh họa

Ở một diễn biến khác, trên trang cá nhân của khách hàng bị bỏng cũng chia sẻ về vụ việc, câu chuyện được người này chia thành "phần 1" và "phần 2", chia sẻ lên các hội nhóm review đồ ăn có gần 800 nghìn thành viên. Tính đến 1h20 ngày 30/7, hai post trên thu hút tổng cộng gần 12 nghìn lượt "Like" và gần 4 nghìn bình luận.

Cùng chuyên mục

Cảnh tỉnh trước những chiêu trò lừa đảo mua sim số đẹp
Ngày nay ngày càng nhiều đối tượng khách hàng gia nhập vào thị trường sim số đẹp nhờ sức hút khó cưỡng từ những con số “thần tài, đắc lộc”. Bên cạnh việc mua biển số xe đẹp thì sim số đẹp cũng cho thấy sức nóng và chưa từng mất thời.

Tin mới

Cần chấn chỉnh công tác thu, chi trong trường học
Sau thông tin về công tác thu đầu năm học tại một số trường học gây bức xúc trong dư luận, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM vừa có văn bản yêu cầu lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ sở giáo dục chấn chỉnh công tác quản lý thu, chi đầu năm học.