Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 19/04/2021 20:33 (GMT+7)

Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao, khiến phim '1990' dời lịch chiếu

Theo dõi GĐ&PL trên

Đạo diễn phim "1990" vừa đăng một đoạn clip giữa Nhã Phương và Quang Tuấn, xác nhận cô chính là người mắc bệnh ngôi sao, ảnh hưởng đến đoàn phim mà anh nhắc tới những ngày qua.

Trưa 19/4, đạo diễn Nhất Trung đăng tải đoạn clip của Nhã Phương và Quang Tuấn trong phim 1990. Không lâu sau đó, anh xác nhận nữ nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao, khiến anh bức xúc và chỉ trích thời gian gần đây chính là Nhã Phương.

Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến phim '1990' phải dời lịch chiếu Ảnh 1
Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến phim '1990' phải dời lịch chiếu.

Cụ thể, đạo diễn 1990 chia sẻ với Tuổi trẻ:"Trong bài đăng hôm 18-4, anh Nhất Trung nói nữ diễn viên đó là người có phân đoạn cãi nhau giữa hai vợ chồng. Hôm nay (19-4), anh tung clip cảnh cãi nhau để thay lời khẳng định người đó chính là Nhã Phương".

Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến phim '1990' phải dời lịch chiếu Ảnh 2

Đại diện của đạo diễn cũng lên tiếng: "Trên Facebook của anh Trung, nhiều nhà sản xuất, đạo diễn cũng bình luận đồng tình. Họ phải có sự bức xúc thật mới chia sẻ thẳng thắn như vậy. Từ khi lên tiếng, chúng tôi vẫn chưa hề thấy thiện chí muốn thay đổi của diễn viên đó. Bạn ấy chưa nói một lời nào cả.

Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến phim '1990' phải dời lịch chiếu Ảnh 3

Hôm 17-4, khi phim thông báo dời lịch chiếu, bạn ấy phản ứng bằng cách đăng ảnh gia đình lên trang cá nhân. Chúng tôi đợi cả ngày vẫn không thấy bạn đăng bài dời lịch. Công ty của bạn trả lời báo chí là mọi bài đăng do công ty quyết định, vậy tại sao Diễm My - diễn viên cùng công ty với bạn - vẫn chia sẻ thông tin về phim?

Sự việc này là đỉnh điểm. Quá nhiều lần chúng tôi phải dĩ hòa vi quý với bạn ấy, nhưng đến mức này thì không thể chấp nhận được nữa".

Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến phim '1990' phải dời lịch chiếu Ảnh 4

Theo phía đạo diễn phim 1990, nguyện vọng của anh khi công khai với công chúng sự việc là để thẳng thắn nói chuyện với Nhã Phương. Từ đó, cả hai có thể bàn bạn lại về việc hợp tác quảng bá cho phim 1990. Bên cạnh đó, ekip cũng phủ nhận việc lấy scandal này để quảng bá phim. Bởi lẽ hiện tại, tác phẩm vẫn chưa ấn định lịch ra rạp. Mặt khác, việc này trái lại còn khiến khán giả phản ứng tiêu cực về bộ phim.

Nhã Phương bị đạo diễn chỉ đích danh là nghệ sĩ mắc bệnh ngôi sao khiến phim '1990' phải dời lịch chiếu Ảnh 5

Phía Nhã Phương vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Saostar sẽ theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.