Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 05/05/2023 16:15 (GMT+7)

Nhà có 3 con giáp này tháng 5 may mắn nhân đôi, tài lộc tăng tiến

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo tử vi, gia đình có người thuộc 3 con giáp này sẽ mở ra vận may thay đổi trong tháng 5, tài lộc tăng tiến, sự nghiệp hanh thông.

Tuổi Sửu

Nhà có 3 con giáp này tháng 5 may mắn nhân đôi, tài lộc tăng tiến - 1

Những người tuổi Sửu hứa hẹn sẽ có một tháng 5 đầy sự kiện vui vẻ. Theo tử vi, tháng này tuổi Sửu được sao tốt chiếu mệnh, công sức bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhìn chung, bản mệnh có thể phát huy hết lợi thế của bản thân, thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực thế mạnh và đạt được kết quả tốt.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ của người tuổi Sửu trong tháng 5 này hứa hẹn cũng tốt hơn, mở ra nhiều triển vọng phát triển sự nghiệp. Nếu có thể làm việc chăm chỉ, tuổi Sửu hứa hẹn sẽ gia tăng thu nhập một cách nhanh chóng, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình bằng chính nỗ lực của mình.

Tuổi Mùi

Nhà có 3 con giáp này tháng 5 may mắn nhân đôi, tài lộc tăng tiến - 2

Người tuổi Mùi theo tử vi sẽ có vận trình khá, đón nhiều tin vui về sự nghiệp trong tháng 5 này. Đối với những chú Cừu, đây hoàn toàn có thể là khoảng thời gian mở ra bước đột phá mới, nếu chăm chỉ làm việc thì thu nhập tăng là điều trong tầm tay.

Người tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn trong tháng 5 này, vận may như ý. Con giáp này vốn tốt bụng biết điều, có nhiều mối quan hệ tốt, nay càng trở nên quyền lực hơn. Thu nhập tăng cao, bản mệnh hứa hẹn sẽ đưa gia đình đến một cuộc sống chất lượng cao hơn nhờ vào nỗ lực không ngừng của mình.

Tuổi Dậu

Nhà có 3 con giáp này tháng 5 may mắn nhân đôi, tài lộc tăng tiến - 3

Theo tử vi, những người tuổi Dậu sẽ có tài lộc dồi dào trong tháng 5 này. Họ vốn là người làm việc chăm chỉ, không ngại khó không ngại khổ, hứa hẹn sẽ gặt hái được trái ngọt.

Cụ thể, bước sang tháng 5, người tuổi Dậu sẽ thay đổi được sự trì trệ trong quá khứ, trong sự nghiệp dễ được quý nhân phù trợ, nếu có thể chuyên tâm vào công việc thì nhất định sẽ nắm bắt được mọi cơ hội và gia tăng thu nhập của mình. Những chú Gà vốn có tầm nhìn xa trông rộng và thái độ làm việc nghiêm túc, nếu nắm bắt được cơ hội sẽ tỏa sáng trong sự nghiệp, trở nên rất giàu có, nâng cao chất lượng cuộc sống của cả gia đình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy
Doanh nghiệp mong muốn kinh doanh về dịch vụ kiểm tra định kỳ và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy, chữa cháy và thi công thiết kế hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở thì cần xin cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy như thế nào theo đúng quy định của pháp luật?
Bão số 2 diễn biến phức tạp
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.
Loạt đặc quyền “thăng hạng đẳng cấp” cho chủ xe VF 8 Lux
Từ 16/7 – 22/7, khách hàng đặt mua dòng xe VF 8 Lux – phiên bản “thăng hạng đẳng cấp” của mẫu D-SUV điện nhà VinFast – sẽ nhận được loạt đặc quyền “khủng” chưa từng có. Nổi bật là cơ hội trúng biệt thự 12 tỷ đồng, voucher lên tới cả trăm triệu đồng, cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn Hỏa Long Độc Bản… cùng hàng loạt ưu đãi trên mọi hành trình “từ nhà ra ngõ”.