Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/02/2024 09:25 (GMT+7)

Người dùng điện thoại Xiaomi đón thêm tin vui

Theo dõi GĐ&PL trên

Xiaomi đang đẩy nhanh tiến độ triển khai HyperOS đến nhiều thiết bị của hãng hơn nữa.

Theo GizmoChina, Xiaomi đang đẩy nhanh tiến độ cập nhật HyperOS cho nhiều thiết bị hơn. Bên cạnh các mẫu máy đã được thông báo trước đó, mới đây hai điện thoại Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 11 Lite 5G NE cũng bắt đầu nhận được bản cập nhật được mong đợi này. Rất nhanh sau đó, bản cập nhật tương tự cũng đã được triển khai cho Redmi Note 11 Pro 4G và giờ đây đang mở rộng sang các mẫu máy khác.

Cập nhật HyperOS sẽ mang đến diện mạo mới dựa trên Android 14 cùng nhiều tính năng cải tiến. Đáng chú ý, Xiaomi 11 Lite 5G NE sẽ dừng lại ở bản cập nhật này, trong khi Xiaomi 12 Pro vẫn sẽ nhận được thêm một bản cập nhật lớn nữa trong tương lai.

Người dùng điện thoại Xiaomi đón thêm tin vui - 1
Xiaomi đang mở rộng quy mô hỗ trợ cho HyperOS.

Mã số của bản cập nhật HyperOS lần lượt là OS1.0.1.0.ULBMIXM và OS1.0.1.0.UKOCNXM. Xiaomi 12 Pro nhận được bản cập nhật này trên thị trường quốc tế, trong khi Xiaomi 11 Lite 5G NE mới chỉ có tại thị trường Trung Quốc nhưng dự kiến sẽ sớm được cập nhật trên các thị trường khác.

Hiện tại, bản cập nhật mới chỉ dành cho người dùng tham gia chương trình Mi Pilots, nhưng tất cả người dùng sẽ sớm được tiếp cận HyperOS trong tương lai. Cùng với bản cập nhật này, các thiết bị còn nhận được bản vá bảo mật tháng 2/2024 giúp tăng cường bảo mật hệ thống.

Đây là một tin vui cho người dùng sở hữu các thiết bị Xiaomi 12 Pro, Xiaomi 11 Lite 5G NE và Redmi Note 11 Pro 4G, hứa hẹn mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và bảo mật hơn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.