Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 19/03/2023 08:58 (GMT+7)

Người đàn ông hùng hổ tát thẳng mặt công an và cái kết

Theo dõi GĐ&PL trên

Mặc Tổ công tác giải thích, đề nghị chấp hành nhưng người điều khiển xe liên tục có lời lẽ lăng mạ, thách thức Tổ công tác. Thậm chí, người đàn ông này còn hùng hổ xông tới tát thẳng tay mặt công an đang làm nhiệm vụ.

Ngày 18/3, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) cho biết đang làm rõ vụ việc người đàn ông tát vào mặt một chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ để xử lý nghiêm theo quy định.

Trước đó, khoảng 21h15’ ngày 14/3, tổ tuần tra 282 Công an tỉnh Thanh Hóa làm nhiệm vụ trên tuyến đường Tống Duy Tân, TP Thanh Hóa phát hiện 2 người điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm. Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe, xuất trình giấy tờ để kiểm tra. Tuy nhiên, hai người đàn ông này có dấu hiệu sử dụng rượu, bia và không chấp hành yêu cầu kiểm tra.

Mặc Tổ công tác giải thích, đề nghị chấp hành nhưng người điều khiển xe liên tục có lời lẽ lăng mạ, thách thức Tổ công tác. Thậm chí, người đàn ông này còn hùng hổ xông tới tát thẳng tay mặt công an đang làm nhiệm vụ.

Người đàn ông hùng hổ tát thẳng mặt công an và cái kết Ảnh 1

Theo Người Lao Động, trước hành vi coi thường pháp luật của 2 người đàn ông, lực lượng 282 đã khống chế đưa về trụ sở Công an phường Lam Sơn để làm việc.

2 đối tượng được xác định là Nguyễn Trung Sơn (SN 1979, ngụ đường Lê Cảo, phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa), người ngồi sau tên là Nguyễn Thanh Hùng (SN 1980, ngụ phường Quảng Phú, TP Thanh Hóa).

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Cùng chuyên mục

Cảnh giác hình thức lừa đảo quảng cáo xây nhà trên mạng xã hội
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) cảnh báo người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác khi thực hiện giao dịch trên mạng xã hội. Người dùng cần tìm hiểu, kiểm tra và xác minh kỹ thông tin của người cung cấp, chất lượng sản phẩm trước khi giao dịch qua mạng xã hội hay bất kỳ trang web nào, tránh để các đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Khi phát hiện các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo như trên, người dân cần báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để giải quyết vụ việc theo quy định.

Tin mới