Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/11/2024 07:08 (GMT+7)

Ngủ dậy sau một đêm, thanh niên tá hoả khi thấy tình trạng của bạn cùng phòng

Theo dõi GĐ&PL trên

Thức dậy sau một đêm, nam thanh niên hoảng hốt phát hiện bạn cùng phòng trọ đã tử vong.

Thông tin trên báo Tiền Phong, ngày 31/10, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một thanh niên trong phòng trọ vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, công an địa phương nhận được tin báo về việc một thanh niên tử vong trong phòng trọ đường D5, phường Hòa Phú (TP Thủ Dầu Một) nên lập tức đến hiện trường.

Thanh niên ở cùng phòng với nạn nhân cho biết, sáng nay khi thức dậy đi làm đã gọi bạn cùng phòng nhưng không thấy cử động. Người này đi tới kiểm tra và phát hiện bạn phòng trọ đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngủ dậy sau một đêm, thanh niên tá hoả khi thấy tình trạng của bạn cùng phòng Ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tiền Phong.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là anh L.V.D. (SN 2002, quê tỉnh Đồng Tháp), làm công nhân ở trọ tại địa chỉ kể trên.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Trước đó, một vụ việc tương tự cũng từng xảy ra tại Bình Dương vào năm 2017. Nạn nhân là chị P.T.N. (31 tuổi, quê tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Thông tin trên VOV, chị N. sống cùng một người bạn gái tại phòng trọ trên đường Nguyễn Văn Trỗi (khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An).

Tối 8/6, bạn trai của chị N. đến chơi và ngủ lại qua đêm. Sáng 9/6, anh này gọi chị N. dậy đi làm nhưng không thấy trả lời, kiểm tra thì phát hiện chị này đã ngưng thở, người tím tái. Sự việc sau đó được trình báo đến Công an địa phương.

Theo người nhà nạn nhân, chị N. đã ly thân với chồng. Trước khi xảy ra sự cố, chị N. có uống thuốc tây.

Công an thị xã Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ sau đó đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tiktoker 'Sư tử ăn chay' bất ngờ xin lỗi
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước video xin lỗi của TikToker Quách Thanh Lâm, người được biết đến với biệt danh “Sư tử ăn chay”, liên quan đến vụ lùm xùm kẹo rau củ Kera.

Tin mới

Bí ẩn của những xác ướp ở Trung Quốc khiến các nhà khoa học tranh luận
Các nhà khảo cổ học thường bắt gặp những hiện vật cổ đại vượt ra ngoài phạm vi khoa học lịch sử và không phù hợp với khái niệm hiện đại về sự phát triển của nền văn minh nhân loại. Một trong những phát hiện bí ẩn đó là các xác ướp Tarim đã được khai quật ở phía tây Trung Quốc, trong số đó có xác ướp của những người gốc châu Âu hoặc Kavkaz.
Vinmec được công nhận là Trung tâm Dị ứng - Miễn dịch Lâm sàng xuất sắc đầu tiên của Việt Nam
Ngày 14/4/2025, Trung tâm Dị ứng - Miễn dịch Lâm sàng thuộc Hệ thống Y tế Vinmec chính thức được Tổ chức Dị ứng Thế giới (World Allergy Organization – WAO) công nhận là Trung tâm Xuất sắc (COE). Đây là lần đầu tiên một đơn vị y tế tại Việt Nam đạt được WAO công nhận, đưa lĩnh vực Dị ứng – Miễn dịch Lâm sàng trong nước tiệm cận với các chuẩn mực quốc tế.