Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 17/05/2021 16:11 (GMT+7)

Ngọc Sơn cùng mẹ gửi tặng 100 triệu hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn

Hành trình quen thuộc của Ngọc Sơn đến Mái ấm Thiện Duyên lần này có sự đồng hành của mẹ anh – bà Kim Loan và học trò cưng Michael Lang.

Trong thời điểm dịch hiện tại, danh ca Ngọc Sơn dù tạm hoãn lại tất cả các show diễn và ở nhà phòng chống dịch nhưng vẫn không quên công việc quen thuộc mỗi tháng, đó là đến thăm và tiếp sức cho hàng trăm trẻ em cùng người già có hoàn cảnh khó khăn tại mái ấm. 

Đồng hành cùng anh lần này là mẹ ruột Kim Loan, học trò cưng Michael Lang và con gái nuôi Huệ Trần. Tuy vừa phải hủy nhiều show diễn, thế nhưng Ngọc Sơn vẫn dành 100 triệu để gửi tặng cho mái ấm Thiện Duyên nơi anh nhận cưu mang đến suốt cuộc đời. Riêng Michael Lang tặng cho mái ấm 2 tấn gạo.

Ngọc Sơn cùng mẹ quyên góp 100 triệu, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn Ảnh 1
Ngọc Sơn cùng mẹ quyên góp 100 triệu, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn Ảnh 2

Dù nổi tiếng hơn 30 năm qua nhưng ít ai biết, Ngọc Sơn chẳng hề sở hữu “khối tài sản khủng” như nhiều nghĩ. Trong suốt quãng thời gian đi hát, cát-sê anh đều đưa mẹ cất giữ và không hề quan tâm kiếm được bao nhiêu tiền. Để có tiền làm thiện nguyện, Ngọc Sơn tự mình dành dụm một khoản riêng bằng cách tiết kiệm.

Ngọc Sơn cùng mẹ quyên góp 100 triệu, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn Ảnh 3

Bản thân Ngọc Sơn luôn hết lòng với công việc từ thiện cũng nhờ sự ủng hộ vô điều kiện từ mẹ mình. Ngọc Sơn từng tâm sự, món quà sinh nhật quý giá nhất với anh chỉ là một câu nói của mẹ, đó là: “Mẹ luôn ủng hộ con làm từ thiện. Mình gieo nhân nào sẽ gặt quả đó”. 

Với một nghệ sĩ luôn lấy chữ “Hiếu” làm đầu như Ngọc Sơn thì sự ủng hộ của mẹ đã mang đến cho anh rất nhiều động lực để tiếp tục hành trình trợ giúp mọi người.

Ngọc Sơn cùng mẹ quyên góp 100 triệu, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn Ảnh 4
Ngọc Sơn cùng mẹ quyên góp 100 triệu, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn Ảnh 5
Ngọc Sơn cùng mẹ quyên góp 100 triệu, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn Ảnh 6

Suốt hơn 30 năm làm nghệ thuật, không thể đếm xuể những lần Ngọc Sơn đứng ra tổ chức các hoạt động thiện nguyện ở nhiều nơi, mỗi năm anh bỏ tiền túi hàng tỷ đồng để giúp đỡ rất nhiều những hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. 

Mới đây nhất, Ngọc Sơn còn gửi tặng quỹ khuyến học Võ Thị Sáu - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu 50 triệu đồng nhằm tiếp thêm động lực cho các em nhỏ có cơ hội đến trường, trở thành người công dân có ích cho xã hội. 

Cùng chuyên mục

Tin mới