Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 14/09/2023 09:42 (GMT+7)

Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều nghệ sĩ Việt bày tỏ đau xót, gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.

Đám cháy chung cư tại phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân xảy ra lúc 23h ngày 12/9. Vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ đã khiến 56 người chết, 37 người bị thương.

Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Ảnh 1

Tất cả mọi người cầu mong phép màu xảy ra, cầu mong những người sinh sống trong chung cư đều được an toàn. Với tất cả sự nỗ lực cứu hộ cứu nạn của lực lượng PCCC và mọi người xung quanh nhưng con số thương vong vẫn khá lớn. Trước sự việc này, nhiều nghệ sĩ Việt bày tỏ sự bàng hoàng, đau xót gửi lời chia buồn, động viên tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy vừa qua.

Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Ảnh 2
Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Ảnh 3
Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Ảnh 4

NSƯT Minh Vượng nghẹn ngào: "Suốt từ sáng cho đến chiều tối ra vào ngóng trông. Lạy trời chỉ là vài ba người nhưng sự thật phũ phàng quá. Cầu cho hương linh những người xấu số an nghỉ. Tháng cô hồn này thật khủng khiếp. Thật oan nghiệt. Mong những nạn nhân đang cấp cứu tai qua nạn khỏi. Mong những gia đình có người thân mất mát hãy nhận ở chúng tôi nén tâm nhang và lời chia buồn sâu sắc nhất".

Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Ảnh 5
Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Ảnh 6

"Mình nghẹn ngào và đau xót khi đọc những tin tức ngày hôm nay! Mình xin được gửi lời chia buồn đến tất cả những gia đình có nạn nhân xấu số trong vụ hoả hoạn tại Hà Nội. Cầu mong tất cả những nạn nhân khác đã gặp may mắn sống sót sẽ sớm bình phục. Một ngày buồn của tất cả chúng ta 13/9/2023" - diễn viên Hiếu Nguyễn bày tỏ.

Ca sĩ Hoà Minzy chia sẻ: "Đau lòng quá. Cầu trời, cầu phật cho các nạn nhân và các hộ gia đình. Biết ơn lực lượng PCCC, các y bác sĩ và những người dân lao vào đám cháy cứu người. Hãy trang bị các đồ bảo hộ và rút các thiết bị điện không cần thiết để hạn chế cháy nổ nhé mọi người". Diễn viên Thuý Diễm đau lòng: "Đọc tin sao buồn quá. Bao nhiêu mạng người, bao nhiêu đứa trẻ".

Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Ảnh 7
Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini Ảnh 8

Diễn viên Quang Sự đau xót: "Số người chết vụ cháy chung cư mini lên đến 56 người. Đau lòng quá! Xin được chia buồn". "Đâu ai biết được rằng, đêm hôm qua là đêm cuối cùng họ được nói chuyện với người thân của mình, cảm giác này thật kinh khủng. Mong con số chỉ dừng lại ở đây thôi và không tăng nữa" - diễn viên Minh Hương bày tỏ.

Xem thêm clip: Cháy lớn lúc rạng sáng tại Hà Nội, 5 người trong một gia đình không qua khỏi

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.