Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/02/2023 11:54 (GMT+7)

Hà Nội: Cháy chung cư ở Linh Đàm, hàng trăm người thoát nạn

Theo dõi GĐ&PL trên

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã hướng dẫn nhiều người thoát khỏi đám cháy chung cư ở Linh Đàm.

Khoảng 22h40 ngày 2/2, đã bất ngờ xảy cháy tại phòng ngủ căn hộ 2414 toà nhà HH3C - KĐT Linh Đàm, phường Hoàng Liệt - Quận Hoàng Mai. Chỉ trong ít phút đám cháy bùng phát lớn có nguy cơ cháy lan sang các phòng lân cận. Khi phát hiện cháy, người dân đã hoang mang khiến cho việc thoát nạn trở nên hỗn loạn.

tm-img-alt
Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã hướng dẫn nhiều người thoát khỏi đám cháy chung cư ở Linh Đàm. (Ảnh: Internet)

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Công an phường, Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Hoàng Mai, Lực lượng chữa cháy Trung tâm 5 - Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH - CATP Hà Nội đã điều động CBCS và phương tiện đến làm nhiệm vụ.

Các lực lượng nhanh chóng phối hợp tiếp cận tìm kiếm cứu nạn, hướng dẫn thoát nạn và triển khai họng nước của toà nhà, bình chữa cháy được trang bị dập lửa.

Đồng thời các mũi còn lại hỗ trợ hướng dẫn thoát nạn, cứu nạn người dân đang mất bình tĩnh tại các tầng 23, 24, 25 của toà nhà. Nỗ lực làm nhiệm vụ đến khoảng 11h cùng ngày đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

tm-img-alt
Lửa thiêu rụi tài sản bên trong phòng ngủ. (Ảnh: Internet)

Được biết, diện tích căn hộ 63m2, diện tích đám cháy khoảng 8m2 thuộc phòng ngủ. Tại thời điểm cháy hệ thống chữa cháy cháy tự động,họng nước vách tường, hệ thống hút khói hành lang, tăng áp cầu thang hoạt động bình thường.

Vụ việc không có thiệt hại về người; thiệt hại về tài sản và nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan Công an điều tra, xác minh.

Cùng chuyên mục

Tin mới