Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 08/06/2021 09:44 (GMT+7)

Nghệ sĩ Đức Hải lên tiếng về vụ chửi tục: 'Không có hacker gì ở đây nhưng tôi bị tống tiền'

Theo dõi GĐ&PL trên

Nghệ sĩ Đức Hải đã có những chia sẻ liên quan tới câu chuyện ồn ào những ngày gần đây.

Trước đó vào ngày 2/6, trên tài khoản facebook của nghệ sĩ Đức Hải đã đăng tải thông tin về dòng status văng tục khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, ngoài danh hiệu nghệ sĩ ưu tú, anh còn là Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn.

Nghệ sĩ Đức Hải lên tiếng về vụ chửi tục: 'Không có hacker gì ở đây nhưng tôi bị tống tiền' Ảnh 1

Sau đó, phía Đức Hải đã lên tiếng giải thích rằng anh bị hack facebook. Nam nghệ sĩ cũng đã trực tiếp nhờ an ninh mạng, công an vào cuộc điều tra vụ việc.

Nghệ sĩ Đức Hải lên tiếng về vụ chửi tục: 'Không có hacker gì ở đây nhưng tôi bị tống tiền' Ảnh 2

Và mới đây, nghệ sĩ Đức Hải đã có những chia sẻ liên quan tới câu chuyện này. Lí do của câu chuyện vô cùng bất ngờ khi nam nghệ sĩ nói rằng, không phải do hacker làm mà thực chất là do con nuôi của mình.

Nghệ sĩ Đức Hải lên tiếng về vụ chửi tục: 'Không có hacker gì ở đây nhưng tôi bị tống tiền' Ảnh 3
Nghệ sĩ Đức Hải lên tiếng về vụ chửi tục: 'Không có hacker gì ở đây nhưng tôi bị tống tiền' Ảnh 4

 "Không có chuyện hacker gì ở đây. Cậu con nuôi quản lý đồng tiền ảo của tôi (bitcoin) nên có mật khẩu Facebook. Hôm đó, cháu nó nghịch dại, viết lên Facebook status đó. Bản thân nó cũng không lường được hậu quả lại rùm beng lên thế".

Phía nghệ sĩ Đức Hải còn chia sẻ thêm, vụ việc vẫn được công an vào cuộc điều tra, thế nhưng trong những ngày vừa qua anh liên tục nhận được tin nhắn tống tiền. Số tin nhắn lên tới con số 88 và tống tiền anh 200 triệu. Phía công an cũng đã thông tin với gia đình nam nghệ sĩ rằng sẽ thông báo sớm về kết quả điều tra vụ việc này.

Cùng chuyên mục

Tin mới