Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 03/02/2022 17:07 (GMT+7)

Ngày mùng 2 Tết hàng xóm mang thứ này sang đặt trước cửa, chủ nhà soi camera mà ngán ngẩm

Theo dõi GĐ&PL trên

Những tưởng người phụ nữ mang quà cáp sang biếu hàng xóm ngày mùng 2 Tết, nhưng sự thật lại khác xa so với tưởng tượng.

Ông bà ta thường có câu “có kiêng có lành”, nên để có một năm mới bình an, hạnh phúc thì mọi người cần phải tránh những điều kiêng kỵ như quét nhà, cho lửa, cho nước,… Bên cạnh đó, cần phải năng làm việc thiện, vui vẻ tươi cười,…

Thế nhưng, người phụ nữ này lại khác, chị ta lại có hành động “kém duyên” với nhà hàng xóm ngay ngày mùng 2 Tết. Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh chủ nhà cho thấy, vào khoảng 10h35 phút sáng mùng 2 Tết, một người phụ nữ đã mang một túi gì đó sang nhà hàng xóm.

Chị ta còn cẩn thận buộc lại túi trước khi mang qua nhà hàng xóm. Một vài giây sau, người phụ nữ tay không đi ra. Những tưởng người phụ nữ mang “quà” sang biếu hàng xóm ngày đầu năm mới, nhưng thực tế lại không phải vậy.

Ngày mùng 2 Tết hàng xóm mang thứ này sang đặt trước cửa, chủ nhà soi camera mà ngán ngẩm
Người phụ nữ mang bịch rác qua nhà hàng xóm vứt ngay ngày mùng 2 Tết.

Hóa ra, túi kia chẳng phải quà cáp gì mà là rác thải. “Hàng xóm chơi kì vậy? Mùng 2 Tết mang cả bịch rác sang nhà mình để cơ. Chơi vậy ai chơi lại?”, chủ nhà bức xúc.

Đoạn clip nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, hành động xấu xí của người phụ nữ bị dư luận chỉ trích dữ dội. Một số người bình luận:

“Rớt nước mắt, chúc mừng bạn năm mới đã biết mặt hàng xóm thân thiện”,

“Mùng 2 Tết mà người phụ nữ kia làm cái gì vậy? Kém duyên hết sức, nhiều tuổi rồi chứ phải bé tí nữa đâu mà làm ra mấy trò này”,

“Bạn không mang rác sang trả, mang cả đoạn clip này sang ném vào mặt luôn. Ý thức quá kém”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.