Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 14/04/2021 07:04 (GMT+7)

Nắm tay nhau cùng đi thang cuốn, cặp vợ chồng già gặp tai nạn thương tâm

Một cặp vợ chồng già ở Thượng Hải, Trung Quốc dắt tay nhau đi thang cuốn, không may gặp tai nạn khiến cả hai người cùng qua đời sau đó.

Trang Ettoday đưa tin, sự cố đáng buồn này xảy ra vào ngày 2/1 vừa qua tại ga Changqing Road của tuyến tàu điện ngầm số 13 ở Thượng Hải.

Theo những hình ảnh được video an ninh ghi lại, cụ bà họ Cheng và cụ ông họ Zhou nắm tay nhau cùng đi thang cuốn. Cụ bà Cheng bám và tay nắm và vô tình bị ngã, kéo theo cả chồng là cụ Zhou cùng rơi xuống.

Nắm tay nhau cùng đi thang cuốn, cặp vợ chồng già gặp tai nạn thương tâm
Cặp vợ chồng già gặp tai nạn thang cuốn thương tâm.

Vụ tai nạn nguy hiểm kéo dài khoảng một phút rưỡi và một người phụ nữ gần đó chứng kiến sự việc đã chạy tới bấm nút khẩn cấp để kêu gọi mọi người giúp đỡ. Khi cấp cứu, cụ Cheng và cụ Zhou vẫn nắm chặt tay nhau không rời.

Tuy nhiên, cụ Zhou đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện. Vài ngày sau cái chết của chồng, cụ bà Cheng cũng qua đời vì nhồi máu cơ tim khiến ai biết chuyện cũng xót xa thương cảm.

Được biết, công ty tàu điện ngầm đã đồng ý trả cho gia đình hai cụ khoản tiền chia buồn là 30.000 nhân dân tệ (hơn 105 triệu đồng).

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thạch Sùng thời Covid
Câu chuyện Thạch Sùng đầu cơ tích trữ làm giàu bất lương trong kho tàng cổ tích dân gian Việt Nam vẫn thường được dẫn chứng mỗi khi ám chỉ đến gian thương, hệt “Cái cân thuỷ ngân”.
Không chỉ là chuyện "thu hồi"
Việc ban hành văn bản trái luật đã xảy ra rất nhiều, trong 6 tháng đầu năm 2019, các bộ, ngành, địa phương bước đầu phát hiện 122 văn bản trái nội dung, thẩm quyền. Tuy nhiên, vẫn chưa có cá nhân nào chịu trách nhiệm về việc ban hành văn bản trái luật.
Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
Đoạt giải thưởng KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, Danko City đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thái Nguyên và khách du lịch. Nơi đây cũng ghi dấu ấn cho bất kỳ ai từng đặt chân tới đây với những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ.