Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 15/11/2022 16:45 (GMT+7)

Nam sinh Đại học Hàng Hải nghi rơi từ tầng cao xuống đất tử vong

Theo dõi GĐ&PL trên

Nạn nhân được xác định là một nam sinh viên năm thứ 3, khoa Ngoại ngữ của Đại học Hàng Hải.

Sáng 15/11, lãnh đạo UBND phường Kênh Dương, quận Lê Chân (Hải Phòng) xác nhận, tại trường đại học Hàng Hải vừa xảy ra một vụ nam sinh tử vong nghi rơi từ lầu cao xuống đất.

Danh tính nạn nhân được xác định là nam sinh tên D, là sinh viên năm thứ 3, khoa Ngoại ngữ của trường đại học Hàng Hải.

Nam sinh này nghi rơi từ tầng 8 một toà nhà tại trường Đại học Hàng Hải xuống đất. Sau khi phát hiện vụ việc, dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Hiện, phía Đại học Hàng Hải đang phối hợp với Cơ quan Công an để điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Học sinh được học vượt lớp trong trường hợp nào?
Con tôi hiện tại đang học lớp 2, tôi và thầy cô trực tiếp giảng dạy cháu đều nhận thấy cháu có sự phát triển sớm về trí tuệ, tư duy so với những bạn cùng trang lứa. Tôi có ý định muốn cho cháu học vượt lớp nhưng không biết có được phép không? Bạn đọc H.L. (Hà Nội) hỏi.
Những ngành học nào được miễn giảm học phí trong năm 2023?
Trong mùa tuyển sinh năm 2023, nhiều trường đại học đã đưa ra các chương trình hỗ trợ học phí, cấp học bổng nhằm thu hút thí sinh ứng tuyển vào các ngành khoa học cơ bản. Theo đó, thí sinh và phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo những ngành học được miễn, giảm học phí cho sinh viên theo quy định của Chính phủ.

Tin mới

Bão Mawar hướng về Philippines và Đài Loan
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết, ngày 25/5, bão Mawar đang trên đường di chuyển khỏi đảo Guam (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), hướng đến Philippines và Đài Loan (Trung Quốc), với sức gió lên tới 240 km/h.