Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/02/2024 10:23 (GMT+7)

Nam Em nói về danh xưng hoa hậu

Theo dõi GĐ&PL trên

Nam Em tiếp tục gây tranh cãi về việc nói về danh xưng hoa hậu.

Trong thời gian qua, livestream của Nam Em đang là một trong những sự kiện nổi nhất trên mạng xã hội. Mỗi khi giao lưu với người hâm mộ, cô nàng liên tục đưa ra các thông tin "sốt dẻo" về giới giải trí.

Mới đây, cô nàng tiếp tục nhắc về chủ đề danh xưng sắc đẹp: "Mang tiếng hoa hậu, đi làm sứ mệnh. Tôi thấy sứ mệnh gì đâu mà họ mua nhà cửa, xe hơi để hưởng thụ rồi lâu lâu đem vài bịch bánh đi chụp hình. Rồi sứ mệnh dữ chưa? Những người đạt danh hiệu, mặc đồ đẹp được nhiều người tung hô để rồi có cuộc sống giàu sang và đi từ thiện để thể hiện nhiệm vụ của Tân hoa hậu. Hoa hậu chỉ là một danh xưng để giải trí, cũng có hoa hậu này, hoa hậu nọ, tôi không quy chụp".

Dù không nói rõ nhưng nhiều người nói rằng Nam Em đang có thái độ "cà khịa" về các danh xưng sắc đẹp. Đồng thời, một số khán giả thắc mắc rằng nếu như cô nàng có góc nhìn không tốt về các hoa hậu, vì sao Nam Em lại "5 lần 7 lượt" đăng ký tham gia các cuộc thi để tranh vương miện.

Nam Em bóc trần sự thật về danh xưng hoa hậu Ảnh 1
Nam Em từng nhiều lần thi nhan sắc để tìm kiếm danh xưng mới trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Trước khi trở thành người có tên tuổi trong làng giải trí, Nam Em đã tham gia các sân chơi như Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 40), Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 (Đăng quang), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện quê nhà dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8), Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10).

Năm 2018, cô bắt đầu được nhiều người chú ý thông qua việc tham gia các gameshow và hoạt động với tư cách ca sĩ.

Xem thêm: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.