Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/05/2024 15:00 (GMT+7)

Nam Em lộ mặt mộc trên livestream: Có tiều tụy như lời đồn?

Theo dõi GĐ&PL trên

Gương mặt hiện tại của Nam Em đang thế nào?

Mới đây, Nam Em có buổi giao lưu cùng người xem trên sóng trực tiếp. Người đẹp khoe đang hưởng không khí trong lành, mát mẻ tại Đà Lạt. Bất ngờ, Nam Em được yêu cầu tắt filter (tạm dịch: bộ lọc làm đẹp da) để khán giả xem thần sắc hiện tại của cô. Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long tự tin khoe mặt mộc hiện tại ngay trên sóng và nói: "Tính ra tắt filter cũng ok, chỉ có điều bật lên thì da nó trắng sáng hơn thôi".

Nam Em lộ mặt mộc trên livestream: Có tiều tụy như lời đồn? Ảnh 1
Nhan sắc của Nam Em khi không trang điểm, không sử dụng filter làm đẹp.

Mỗi khi livestream, Nam Em thường không trang điểm mà chỉ để mặt mộc giản dị và sử dụng thêm filter mịn da giúp gương mặt không bị quá kém sắc. Hiện tại, nàng hậu có dấu hiệu gầy hơn trước nhưng không quá tiều tụy như một số hình ảnh được lan truyền trên mạng trước đó. Song, làn da của Nam Em nổi đỏ tấy có thể vì thời tiết lạnh ở Đà Lạt.

Nam Em lộ mặt mộc trên livestream: Có tiều tụy như lời đồn? Ảnh 2
Hình ảnh tiều tụy trước đây của Nam Em gây xôn xao mạng xã hội.

Sau những biến cố vừa qua, Nam Em cho biết cô không còn quan đến ngoại hình mà chỉ quan trọng việc chữa lành từ phía bên trong là sức khỏe và tinh thần của mình. Người đẹp nói rằng sau khi tâm trạng và cơ thể của cô trở nên tốt hơn, Nam Em sẽ bắt đầu chăm chút lại nhan sắc như cũ.

Đa số khán giả hy vọng Nam Em nên hạn chế sử dụng mạng xã hội, ngưng đăng tải những bài viết có thông điệp tiêu cực và kích động công chúng để không phải nhận về những ý kiến trái chiều. Điều này sẽ giúp tâm trí và sức khỏe của người đẹp trở nên ổn định.

Nam Em sinh năm 1996, cao 1m71, quê Tiền Giang. Trước khi trở thành người có tên tuổi trong làng giải trí, người đẹp đã tham gia các sân chơi như Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 40), Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 (Đăng quang), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện quê nhà dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8), Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10).

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.