Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 19/02/2021 13:49 (GMT+7)

Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến

Chúc mừng cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến!

Mới đây, Mỹ Tâm đã khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng "sững sờ" khi lên tiếng thừa nhận mối quan hệ yêu đương với Mai Tài Phến. Cụ thể, chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây, Mỹ Tâm không ngần ngại thể hiện sự ngọt ngào dành cho nam diễn viên trẻ.

Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến Ảnh 1

Mỹ Tâm cho biết, thời điểm hiện tại cô đã gọi Mai Tài Phến là anh, còn nam diễn viên gọi nữ ca sĩ là "cô Út". Mỹ Tâm thẳng thắn khi nói rằng Mai Tài Phến thích mình và: "mình cũng thích anh ấy". Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng cho biết Mai Tài Phến là một người hiền lành, dễ thương và chu đáo, cả 2 không cần phải "tình trong như đã mặt ngoài còn e" mỗi khi bên cạnh nhau.

Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến Ảnh 2

Có thể thấy được rằng sau nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò, Mỹ Tâm đã quyết định công khai mối quan hệ vào thời điểm bản thân cho rằng đã thích hợp. Sau hàng loạt những hình ảnh bị bắt gặp "lén lút" cùng nhau, người hâm mộ Mỹ Tâm đã có thể an lòng khi chị đẹp đã tìm được bến đỗ là Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 15/4, thêm 21 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin 18h chiều ngày 15/4 của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 21 ca mắc COVID-19 mới được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bến Tre (5), An Giang (2), TP. Hồ Chí Minh (5), Thái Nguyên (1), Đà Nẵng (7) và Bắc Ninh (1).
'Sốt' đất ảo và trách nhiệm của cơ quan quản lý
Hiện ở nhiều nơi, người dân bỏ sản xuất, kinh doanh để lao vào đầu tư đất, làm náo loạn thị trường bất động sản. Nếu không chữa trị dứt điểm, sự hỗn loạn của những cơn “sốt” đất ảo sẽ gây ra nhiều hệ lụy khôn lường.