Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 15/02/2023 11:28 (GMT+7)

Mỹ Tâm bất ngờ chốt ngày vui lúc nửa đêm, fan rần rần chúc mừng

Theo dõi GĐ&PL trên

Nửa đêm, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ báo tin vui đến khán giả khiến cộng đồng fan không khỏi rần rần.

Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu, được khán giả yêu mến không chỉ qua giọng hát mà còn cả tính cách gần gũi, thân thiện với fan.

Mỹ Tâm bất ngờ chốt ngày vui lúc nửa đêm, fan rần rần chúc mừng Ảnh 1
Mỹ Tâm là một trong những nữ ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì Vbiz.

Mới đây nhất, ca sĩ Mỹ Tâm đã bất ngờ thông báo tin vui đến khán giả. Theo đó nửa đêm, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ chốt thời gian ra mắt "đứa con cưng" trên lĩnh vực điện ảnh sau thời gian dài ấp ủ.

Cụ thể ca sĩ Mỹ Tâm đăng đàn: "Em đồng ý… tháng tư ra mắt phim nhé!". Theo đó vào tháng tư năm nay, Mỹ Tâm sẽ chính thức cho ra mắt phim điện ảnh ghi lại hành trình thực hiện liveshow Tri Âm lịch sử, một trong những liveshow lớn nhất showbiz Việt từ trước đến nay.

Mỹ Tâm bất ngờ chốt ngày vui lúc nửa đêm, fan rần rần chúc mừng Ảnh 2
Nữ ca sĩ bất ngờ chốt thời gian ra mắt phim điện ảnh.

Ngay sau khi được chia sẻ, tin vui này đã được lan truyền khắp cộng đòng fan Mỹ Tâm. Nhiều khán giả không khỏi háo hức, chờ đợi sự xuất hiện của giọng ca họa mi tóc nâu trên màn ảnh.

- "Vâng em đồng ý nhé!".

- "Em luôn luôn ủng hộ chị yêu, cố lên chị, chị mãi đỉnh của chóp".

- "Em hoàn toàn đồng ý, nhưng đầu tháng 4 chế nhá, cuối tháng bị lâu".

- "Tháng 4 đừng là lời nói dối của chị nha! Mãi yêu".

Trước đó Mỹ Tâm đã có những chia sẻ về "con đầu lòng" trên lĩnh vực điện ảnh tại buổi tiệc thân mật cuối năm. Theo đó Mỹ Tâm cho biết sau liveshow ở Hà Nội, cô có nhiều cảm xúc và nghĩ rằng tại sao không thực hiện một phim điện ảnh.

Mỹ Tâm bất ngờ chốt ngày vui lúc nửa đêm, fan rần rần chúc mừng Ảnh 3
Mỹ Tâm tại liveshow Tri Âm.

"Vì thế nên Tâm đã quyết định sẽ có một bộ phim Tri Âm. Nhiều người thắc mắc tại sao Mỹ Tâm có thể làm được một bộ phim lịch sử như vậy, thế nên Mỹ Tâm quyết định cho ra mắt bộ phim để mọi người biết được tất cả đều có chìa khóa để thực hiện được, Mỹ Tâm đã trải qua mọi thứ ra sao, tất cả sẽ có trong bộ phim", Mỹ Tâm trải lòng về "đứa con đầu lòng" ở lĩnh vực điện ảnh.

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.