Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 18/06/2024 15:57 (GMT+7)

Mua sticker để con bớt xem điện thoại, người mẹ nhận ra 'combo huỷ diệt' sau đó không lâu

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngăn không cho con chơi điện thoại, người mẹ đã mua sticker để con giải trí. Thế nhưng, hành động của người con khiến mẹ không ngờ tới.

Mùa nghỉ hè đã đến, vì không muốn để con chơi điện thoại quá nhiều, người mẹ đã nhanh trí tìm ra biện pháp mới nhằm thay đổi thói quen này.

Vậy là, người mẹ đã lên mạng đặt mua một loạt sticker loại có thể dán lên mọi bề mặt để con có niềm vui mới. Từ đó, hi vọng con gái từ bỏ chiếc điện thoại thông minh.

Cách giải quyết bằng lý thuyết của người mẹ nghe có vẻ thuyết phục thế nhưng khi thực hành thì “ối giời ôi”. Không những con gái không bỏ được điện thoại mà người mẹ còn rước thêm cục tức vào người khi nhìn thấy "thảm hoạ" trong căn phòng thân thương.

Mua sticker để con bớt xem điện thoại, người mẹ nhận ra 'combo huỷ diệt' sau đó không lâu Ảnh 1
Trên bức tường, hàng ngàn chiếc sticker được cô bé dán kín mít.

Với hàng ngàn sticker được người mẹ mua sẵn, cô bé đã dán chúng lên khắp mọi nơi. Bức tường có vẻ trắng trơn nay bỗng nhiên xuất hiện ti tỉ hình dán to nhỏ khác nhau. Thậm chí, cánh cửa ra vào hay chiếc màn hình ti vi cũng không nằm ngoài danh sách bị hại.

Nhiều người thuộc hội chứng sợ lỗ khi nhìn thấy hình ảnh này cũng phải giật mình bởi hàng tá sticker được cô bé dán lên tường trông như một ma trận không lối thoát.

Mua sticker để con bớt xem điện thoại, người mẹ nhận ra 'combo huỷ diệt' sau đó không lâu Ảnh 2
Ma trận sticker của cô bé khiến mẹ cảm thấy hoang mang.

Một vài bình luận đáng chú ý mà cộng đồng mạng đã để lại bên dưới video:

- Xem đến cái khúc ti vi là muốn trả về nơi sản xuất liền!

- Con bé kiểu: cái này dán đi dán lại chán phèo.

- Đẻ được đứa con đáng đồng tiền bát gạo ghê.

- Nhà mình thì dán từ nhà vệ sinh đến giường ngủ. Đến cây cau cổng nhà bà nội bé cũng không tha!

Cuối cùng, vừa xem điện thoại, vừa tốn tiền mua sticker lại mất công dọn dẹp, “combo” huỷ diệt này khiến phụ huynh nào cũng bó tay.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.
Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.