Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/06/2022 17:08 (GMT+7)

Minh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai 'cướp chồng'

Minh Hằng có màn đáp trả tinh tế nhưng đầy thâm thúy khiến anti-fan chỉ biết im lặng.

Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đăng tải tấm hình khoe body 6 múi khiến fan girl đứng ngồi không yên. Vẫn chưa hết dư âm đám cưới, nam ca sĩ nhắc lại kỉ niệm khó quên trong đám cưới Minh Hằng.

Minh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai 'cướp chồng' Ảnh 1
Minh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai 'cướp chồng' Ảnh 2
Minh Hằng có màn đáp trả tinh tế nhưng đầy thâm thúy khiến anti-fan chỉ biết im lặng.

Ngay dưới bài đăng, Noo Phước Thịnh và Minh Hằng thoải mái tương tác vui vẻ qua lại với nhau khi nhắc lại tình huống khó đỡ trong siêu đám cưới của nữ ca sĩ. Đáng chú ý, có một tài khoản để lại dòng bình luận kém duyên. Tài khoản này viết: "Cướp chồng người ta làm chồng mình nên mới phải giấu danh tính. Bức thư của chị vợ người ta gửi đến mà giả vờ nai tơ không biết của ai".

Minh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai 'cướp chồng' Ảnh 3

Tưởng chừng Minh Hằng sẽ chọn cách ngó lơ với những bình luận kém duyên này nhưng ngay lập tức nữ ca sĩ nhắc hẳn tên tài khoản người này vào "dằn mặt" chỉ với 3 từ: "Bớt suy diễn". Hành động thẳng thắn, tinh tế nhưng đầy thâm thúy của Minh Hằng nhận lời khen của công chúng khiến anti-fan chỉ biết im lặng.

Trong suốt 6 năm yêu nhau, Minh Hằng chưa từng công khai danh tính lẫn chân dung chồng với khán giả, chỉ thi thoảng úp mở một vài khoảnh khắc với nửa kia. Nữ ca sĩ từng tâm sự, cô muốn giấu "nửa kia" để giúp anh ấy tránh những áp lực.

Minh Hằng có màn đáp trả cực cao tay khi bị anti-fan mỉa mai 'cướp chồng' Ảnh 4
Minh Hằng chưa từng công khai danh tính lẫn chân dung chồng với khán giả

Sau thời gian hẹn hò, Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã chính thức về chung một nhà bằng lễ cưới hoành tráng. Được biết, chồng nữ ca sĩ hiện là PGĐ của một công ty dệt ở Long An, hơn cô 10 tuổi. Minh Hằng cũng tiết lộ rằng ông xã tương lai của mình là một người sâu sắc, uy tín và khi ở cạnh bạn trai, cô giống như một nữ hoàng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.