Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 12/03/2023 13:54 (GMT+7)

Midu 'phản pháo' cực gắt khi bị nghi diện đồ rộng che bụng bầu

Theo dõi GĐ&PL trên

Đây không phải là lần đầu tiên Midu bị nghi có thai.

Từ năm 2022, Midu đã nhiều lần vướng vào nghi vấn mang bầu. Đứng trước thông tin này, nữ diễn viên luôn tỏ ra "bất lực" và không ít lần lên tiếng đính chính.

Tuy nhiên mới đây, Midu lại tiếp tục bị nghi đang có thai. Nguyên nhân xuất phát từ đoạn video mới nhất cô đăng tải trên nền tảng TikTok cá nhân.

Midu 'phản pháo' cực gắt khi bị nghi diện đồ rộng che bụng bầu Ảnh 1
Midu.

Cụ thể một khán giả đã đặt ra nghi vấn cho Midu: "Cái bụng là lạ nha", đứng trước thắc mắc này nữ diễn viên ngay lập tức "đáp trả": "Combo váy xếp ly phồng vài lớp, quần short ngắn bên trong đó các bạn. Lúc này đang quay phim mà bầu bì nỗi gì, mình có thể bớt bầu được không ạ?". Bên cạnh đó một người hâm mộ cho biết đã gặp Midu ở ngoài đời thực và lên tiếng bênh vực: "Mình mới gặp chị hôm thứ 3, đầm ôm dáng vẫn thon. Chắc lần này do váy thôi bạn".

Midu 'phản pháo' cực gắt khi bị nghi diện đồ rộng che bụng bầu Ảnh 2
Midu không giấu khỏi sự bức xúc khi bị nghi ngờ có bầu.

Vào tháng 10 năm ngoái, Midu từng thẳng thắn nói về tin đồn mang bầu:"Nếu đúng như các bạn đồn thì đến nay bầu mình được 6-7 tháng rồi chứ không còn 4-5 tháng nữa. Vậy chắc còn 2 tháng nữa mình chuẩn bị sinh nở rồi, vậy chắc mình vừa đi đẻ vừa đi quay phim cho trùng khớp với mong muốn và sự bất chấp tin vào tin đồn của các bạn. Nhưng lần này, với một cô gái chưa lập gia đình, mọi người đồn người ta có bầu dù không một bằng chứng hay lý lẽ thì đó là lời đồn vô cùng ác ý vì nó ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác".

Midu 'phản pháo' cực gắt khi bị nghi diện đồ rộng che bụng bầu Ảnh 3
Thực tế Midu vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chưa công khai bất kỳ mối tình nào hậu ồn ào tình ái cách đây nhiều năm về trước.
Midu 'phản pháo' cực gắt khi bị nghi diện đồ rộng che bụng bầu Ảnh 4
Bên cạnh công việc giảng dạy, Midu thời gian gần đây đang tích cực tham gia nhiều dự án nghệ thuật khác nhau.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.