Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 06/03/2021 20:29 (GMT+7)

Mẹ ruột cố nghệ sĩ Vân Quang Long buồn bã: Chồng tôi muốn chết vì bị Youtuber xúc phạm và chửi bới

Theo lời chia sẻ của mẹ Vân Quang Long, suốt 2 tháng vừa qua kể từ ngày nam ca sĩ qua đời cả gia đình chưa ngày nào được yên.

Sau khi qua đời vào hồi tháng 12/2020, những thông tin liên quan đến việc Vân Quang Long và gia đình của cố nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Bên cạnh những lời động viên, chia buồn thì họ phải đối diện với sức ép từ phía dư luận, với những điều tiếng, thậm chí là bị xúc phạm trên mạng xã hội. 

Mẹ ruột cố nghệ sĩ Vân Quang Long buồn bã: Chồng tôi muốn chết vì bị Youtuber xúc phạm và chửi bới Ảnh 1

Mới đây, trong 1 cuộc giao lưu với truyền thông, mẹ ruột của Vân Quang Long đã vô cùng buồn bã cho rằng, suốt 2 tháng vừa qua gia đình của bà không ngày nào được yên ổn. Trước nỗi đau mất con chưa nguôi ngoai thì phải nhận về không ít những ý kiến chỉ trích.

Mẹ ruột cố nghệ sĩ Vân Quang Long buồn bã: Chồng tôi muốn chết vì bị Youtuber xúc phạm và chửi bới Ảnh 2
Gia đình Vân Quang Long cảm thấy vô cùng mệt mỏi trước những lời đồn đoán từ phía dư luận. 

"Long là con trai duy nhất của vợ chồng tôi. Ngay từ nhỏ, chúng tôi đã dành hết tình thương, sự chăm sóc đặc biệt cho con. Khi Long mất đi, vợ chồng tôi không còn gì nữa. Đó là nỗi đau quá lớn. Thời gian qua, quá nhiều câu chuyện buồn xảy đến với gia đình tôi.

Ngoài nỗi đau mất con, vợ chồng tôi phải hứng chịu những lời chửi bới, xúc phạm từ cộng đồng mạng, Youtuber. Họ vu khống, bịa đặt gia đình rất nhiều", mẹ ruột cố nghệ sĩ Vân Quang Long chia sẻ. 

Mẹ ruột cố nghệ sĩ Vân Quang Long buồn bã: Chồng tôi muốn chết vì bị Youtuber xúc phạm và chửi bới Ảnh 3
"Không chỉ vậy, các đối tượng còn bịa đặt, gây xáo trộn cuộc sống của Ái Vân (vợ cũ Vân Quang Long) và các cháu...", mẹ ruột Vân Quang Long bức xúc chia sẻ. 

Theo bà Tư - mẹ ruột nam ca sĩ cho biết, thời gian đầu, gia đình bà chọn cách im lặng, không thích sự ồn ào, lời ra tiếng vào sau đám tang con trai. Tuy nhiên, nhiều ngày qua, hàng loạt clip xuất hiện trên Youtube với nội dung sai sự thật, xuyên tạc về các thành viên trong gia đình. Điều đó ảnh hưởng đến tinh thần, danh dự của vợ chồng bà. 

Mẹ ruột Vân Quang Long bức xúc: "Các đối tượng còn bịa đặt, gây xáo trộn cuộc sống của Ái Vân (vợ cũ Vân Quang Long) và các cháu. Sự bức xúc, uất ức dồn nén đến đỉnh điểm. Đến thời điểm này, chúng tôi quyết định làm đơn tố cáo gửi lên công an tỉnh Đồng Tháp để mong nhận được sự hỗ trợ từ cơ quan chức năng".

Mẹ ruột cố nghệ sĩ Vân Quang Long buồn bã: Chồng tôi muốn chết vì bị Youtuber xúc phạm và chửi bới Ảnh 4

Trước sức ép của dư luận về những thông tin không chính thống liên quan đến gia đình mình. Mẹ ruột Vân Quang Long cho biết thêm, những ngày qua bà phải buồn lo nhiều ngày qua dẫn đến mất ngủ, suy sụp tinh thần. 

Đòng thời, gia đình đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng, nhờ đến pháp luật để làm rõ việc một số Youtuber đưa thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến người thân, bố mẹ của nam ca sĩ Vân Quang Long.

Cách đây không lâu, mẹ ruột Vân Quang Long từng bức xúc lên tiếng vì có nhiều đối tượng xấu đã có những hành vi vu khống, xúc phạm đến cố nghệ sĩ và gia đình của anh. 

Mẹ ruột cố nghệ sĩ Vân Quang Long buồn bã: Chồng tôi muốn chết vì bị Youtuber xúc phạm và chửi bới Ảnh 5
Suốt những ngày vừa qua, gia đình cựu ca sĩ Vân Quang Long liên tục dính phải những thị phi không đáng có. 

Người thân của nam ca sĩ đã phải thu thập nhiều clip có lời vu khống vô căn cứ như bố mẹ nam ca sĩ nghiện bài bạc, nợ tiền gia đình con dâu Linh Lan. Hay như lễ 49 ngày của ca sĩ Vân Quang Long cũng bị quay hình gây tranh cãi trái chiều, gia đình làm từ thiện cũng bị chỉ trích.

Hiện tại, công an đã xác định được 6 đối tượng đầu tiên có hành vi vu khống để tiến hành các bước tiếp theo cũng như gia đình rất sốt ruột trông ngóng sự thật được sáng tỏ.

Cùng chuyên mục

Tin mới