Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 22/01/2022 15:30 (GMT+7)

Mẹ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết tiết lộ lý do con gái qua đời

Theo dõi GĐ&PL trên

Mẹ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết xót xa chia sẻ về nguyên nhân qua đời của con gái trong tang lễ. Bà cũng mong dân tình không bàn tán gì thêm để cố người mẫu được yên nghỉ.

Tối 21/1, người mẫu Ngọc Anh Nana gây chú ý khi đăng tải bài viết về sự ra đi đột ngột của cố người mẫu Nguyễn Thị Tuyết. Theo đó, mẹ ruột Nguyễn Thị Tuyết chia sẻ với Ngọc Anh Nana, cố người mẫu bị tai nạn trượt chân, rơi từ tầng cao xuống khu ký túc xá dành cho nhân viên.

Mẹ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết tiết lộ lý do con gái qua đời Ảnh 1
Người mẫu Nguyễn Thị Tuyết qua đời đột ngột khiến làng giải trí Việt bàng hoàng, xôn xao.

Lực lượng điều tra cũng đưa ra kết luận Nguyễn Thị Tuyết không dùng chất kích thích, không có mâu thuẫn với ai hay bị tai nạn giao thông… mà là tai nạn xảy ra ngoài ý muốn.

Mẹ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết tiết lộ lý do con gái qua đời Ảnh 2

Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Anh Nana: "Vậy là mọi việc liên quan đến Tuyết cũng hoàn tất. Từ hôm Tuyết gặp chuyện đến nay, nhiều người hỏi Na và Na cũng được nghe được nhiều tin không chính xác về nguyên nhân Tuyết mất. Kể cả trên báo lẫn bạn bè gọi điện nhắn tin kể lại.

Tuyết được đưa ra Hà Nội an toàn và làm lễ xong xuôi. Hôm nay, Na có gặp mẹ Tuyết và biết rõ được nguyên nhân Tuyết mất. Tuyết bị tai nạn trượt chân và rơi từ tầng cao xuống tại khu ký túc xá dành cho nhân viên.

Công an đã điều tra kỹ và đưa ra kết luận, Tuyết không dùng chất kích thích, không có bất đồng, mâu thuẫn với ai, không tai nạn giao thông… Đây là tai nạn xảy ra ngoài ý muốn. Gia đình Tuyết mong mọi người không bàn tán, thảo luận thêm về nguyên nhân đó nữa để Tuyết được thanh thản ra đi ạ".

Mẹ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết tiết lộ lý do con gái qua đời Ảnh 3
Nguyễn Thị Tuyết từng vào Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011.

Vào tối ngày 19/1 trước đó, làng mẫu Việt bàng hoàng trước thông tin Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 - người mẫu Nguyễn Thị Tuyết qua đời vì tai nạn. Cô hưởng dương 29 tuổi. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Xuân Lan - 2 giám khảo mùa giải Nguyễn Thị Tuyết dự thi bày tỏ sự đau buồn khi hay tin dữ.

Mẹ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết tiết lộ lý do con gái qua đời Ảnh 4
Tang lễ của cố người mẫu.

Chiều 21/1, tang lễ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết được tổ chức tại Nhà tang lễ Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Thi hài cố người mẫu được đưa đi hỏa táng cùng ngày tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, Văn Điển.

Mẹ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết tiết lộ lý do con gái qua đời Ảnh 5

Nguyễn Thị Tuyết sinh năm 1993, cao 1,75m, có vẻ ngoài sắc sảo, được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 và dừng ở Top 6 chung cuộc. Năm 2012, Nguyễn Thị Tuyết tiếp tục thử sức ở Siêu mẫu Việt Nam và giành giải Siêu mẫu trẻ triển vọng. Ngoài ra, chân dài 9X này còn từng vào Top 30 Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012.

Cùng chuyên mục

Tin mới