Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 12/07/2021 14:06 (GMT+7)

Mẹ đột ngột qua đời, ca sĩ Ngọc Sơn đau xót vì không thể về chịu tang do dịch COVID-19

Theo dõi GĐ&PL trên

Thông tin mẹ ca sĩ Ngọc Sơn qua đời vì bệnh nặng nhưng anh không về chịu tang khiến nhiều người xót xa.

Sáng 12/7, theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bà P.T.K.L (mẹ ca sĩ Ngọc Sơn) đã qua đời vào ngày 11/7 do bệnh nặng, hưởng thọ 78 tuổi. 

Được biết mẹ danh ca Ngọc Sơn qua đời vì căn bệnh nặng. Trước đó, bà K.L được điều trị ở Mỹ, khi tình hình khả quan hơn, nam ca sĩ đã chuyển mẹ mình về Việt Nam để tiếp tục theo dõi.

Mẹ đột ngột qua đời, ca sĩ Ngọc Sơn đau xót vì không thể về chịu tang do dịch COVID-19 Ảnh 1
Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn qua đời hôm 11/7 vì bệnh nặng. Nam ca sĩ không thể về chịu tang vì đang cách ly y tế.

Thời gian gần đây, bệnh tình mẹ ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ trở nặng và gia đình quyết định đưa bà về Bà Rịa - Vũng Tàu để tĩnh dưỡng.

Hiện, Ngọc Sơn không thể về chịu tang mẹ do anh đang thực hiện cách ly COVID-19 do liên quan đến ca bệnh. Theo đó, mẹ anh cũng được đưa đi hỏa táng ngay sau khi mất.

Trong một chương trình truyền hình gần đây, giọng ca Đêm cuối cho biết đã chi hơn 45 tỉ đồng để chữa bệnh cho mẹ ruột. Tại buổi ghi hình, mẹ của nam ca sĩ cũng có mặt để ủng hộ con trai.

Mẹ đột ngột qua đời, ca sĩ Ngọc Sơn đau xót vì không thể về chịu tang do dịch COVID-19 Ảnh 2
Danh ca Ngọc Sơn cho biết đã chi hơn 45 tỉ đồng để chữa bệnh cho mẹ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?