Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 29/09/2022 10:29 (GMT+7)

MC VTV lên tiếng xin lỗi sau sự cố vạ miệng về bão Noru

Theo dõi GĐ&PL trên

Quỳnh Hoa - MC VTV xin rút kinh nghiệm sâu sắc với sự cố phát ngôn khiến dư luận phẫn nộ trong những ngày vừa qua.

Mới đây, phát ngôn MC Quỳnh Hoa đã gây nhiều tranh cãi khắp diễn đàn: "24h không ngủ, một đêm thức trắng. Một tiếng một bản tin trực tiếp. Lâu lắm mới được đón một cơn bão ra hồn bão". Sau khi có có bài đăng gây tranh cãi, MC Quỳnh Hoa của VTV đã lập tức xóa bài viết và khóa luôn trang cá nhân.

MC VTV lên tiếng xin lỗi sau sự cố vạ miệng về bão Noru Ảnh 1

Sáng 29/9, nữ MC đã mở lại Facebook và gửi lời xin lỗi tôi tất cả mọi người.

Cô viết: "Xin chào mọi người! Tôi Quỳnh Hoa, tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc đến tất cả mọi người, đến các khán giả, đặc biệt là khán giả miền Trung. Từ tận đáy lòng tôi rất xin lỗi vì đã sử dụng những từ ngữ không phù hợp khi nói về bão, mang lại cảm xúc tiêu cực tới các khán giả, và vô tình lại có thái độ không phù hợp trước nỗi đau của bà con đồng bào miền Trung đang chịu nhiều ảnh hưởng, mất mát do bão.

MC VTV lên tiếng xin lỗi sau sự cố vạ miệng về bão Noru Ảnh 2

Sau 24 tiếng làm việc xuyên đêm, đưa tin cập nhật kịp thời về bão cho bà con miền Trung, và đến khi bão suy yếu đúng như dự báo, bản thân tôi chỉ muốn được chia sẻ một chút niềm vui hoàn thành công việc trên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên trong lúc hưng phấn lại diễn tả chưa hết ý nên đã gây ra hiểu lầm trong thời điểm vô cùng nhạy cảm. Bản thân tôi cũng đã nhanh chóng nhận ra và ngay lập tức sửa lại bài viết để diễn giải đúng ý của mình.

MC VTV lên tiếng xin lỗi sau sự cố vạ miệng về bão Noru Ảnh 3

Qua sự việc lần này tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân mình. Tôi cũng nhận thức rằng sơ suất của mình đã ảnh hưởng đến nỗ lực của Đài Truyền hình Việt Nam trong việc đưa thông tin về thiên tai đến bà con đồng bào miền Trung. Tôi cũng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến những đồng nghiệp vất vả tác nghiệp tại hiện trường cũng như toàn ekip đã thức thâu đêm suốt sáng để sản xuất các bản tin bão liên tục trong 1 ngày qua. Tôi một lần nữa xin lỗi, chân thành xin lỗi mọi người vì thiếu sót của bản thân”.

Cùng chuyên mục

Tin mới